Hãng xe BMW

xe F90 BMW M5

Được ra mắt đầu tiên cách đây chưa đầy một năm, chiếc F90 BMW M5 hoàn toàn mới cuối cùng đã tổ chức lễ ra mắt tại Malaysia. BMW M5 đã giành chiến thắng giải thưởng xe thế giới của năm 2018 ở hang mục xe thể thao.

xe BMW 8 Series

BMW đã tiết lộ dòng xe 8 Series mới, không bị che đậy, những cũng không rõ ràng. Hình ảnh mới xuất hiện cùng với thông báo ngày ra mắt của mẫu xe Coupe, ngày đó là ngày 15 tháng 6 năm 2018. Chúng ta sẽ làm sáng tỏ hình ảnh được tiết lộ để có cái nhìn tốt về chiết tiết dòng xe BMW 8 Series này.

xe F90 BMW M5 Competition

Đây là phiên bản mới nhất BMW M5 Competition, với nâng cấp về hiệu suất. Đây là phiên bản mạnh nhất của dòng xe F90 BMW M5 được ra mắt từ tháng 8 năm 2017.

xe G07 BMW X7

G07 BMW X7 sắp ra mắt sẽ không được giới thiệu vào năm nay 2018, nhưng chúng ta có thông tin về dòng xe SUV hạng sang từ Autocar UK và Motor Trend. Điều này có được sau khi một cuộc thử nghiệm lái xe được tổ chức bởi nhà sản xuất ô tô Đức.

xe BMW

Công nghệ lái xe tự động sẽ có mặt trong các mẫu BMW tương lai, và nhà sản xuất ô tô sẽ sử dụng các cảm biến LiDAR bán dẫn tăng khả năng của các hệ thống này. Đây là công nghệ tự động trong ô tô cung cấp bới Magna và Innoviz, với 2 công ty cùng kết hợp sản xuất để cung cấp cho tập đoàn BMW với các cảm biến LiDAR bán dẫn.

xe BMW Concept iX3

BMW Concept iX3 sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào cuối tuần này, nhà sản xuất ô tô Đức cho ra mắt một đoạn video sự xuất hiện của một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện.

xe F39 BMW X2

Năm tháng sau khi ra mắt ở thị trường quốc tế, bây giờ chiếc F39 BMW X2 chính thức được ra mắt ở tại Malaysia. Chiếc X2 ra mắt nhằm cạnh tranh với chiếc GLA Mercedes-Benz dành cho chiếc xe hạng sang thành thị.

xe M2 Coupe Edition Black Shadow

Đây là chiếc BMW M2 Coupe Edition Black Shadow, một phiên bản đặc biệt của chiếc xe thể thao kiểu dáng Coupe đáng kính từ nhà sản xuất ô tô ở Munich, với một loạt các chi tiết thiết kế theo chủ đề màu đen.

xe F90 BMW M5

BMW đã phát hành một bộ ảnh mới giới thiệu chiếc F90 M5 với nhiều màu sắc bắt mắt. Bốn màu mới được phát triển riêng biệt bởi BMW gồm các màu là đen đông lạnh, tơ tằm Tím, màu xanh lá cây Java, Ferrari đỏ (với những hình ảnh dưới đây). Ngoài ra còn có phiên bản First Edition với màu đỏ đỏ tối ánh kim đông lạnh và giới hạn 400 chiếc trên toàn cầu.

xe F90 BMW M5

BMW Thái Lan đã đưa ra chiếc F90 BMW M5 mới, đánh dấu lần đầu tiên một mô hình M5 được bán chính thức ở Thái Lan. Chiếc Sedan thể thao, với giá 9 tỉ 783 triệu đồng, cùng với chiếc M2 và M4 đang có mặt ở thị trường Thái Lan.

Pages