BMW Concept iX3 xác nhận - sẽ ra mắt tại Bắc Kinh

BMW Concept iX3 sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào cuối tuần này, nhà sản xuất ô tô Đức cho ra mắt một đoạn video sự xuất hiện của một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Trong đoạn clip ngắn, chúng ta thấy hình ảnh lưới tàn nhiệt đầu tiên với hình quả thận là của G01 X3, tiếp theo ngay sau đó là lưới tản nhiệt của Concept iX3. Như bản có thể thấy lưới tản nhiệt mới này có hình "cặp kính" thông nhau với viền chung bao bọc bên ngoài.

Theo những gì lộ diện trước đó, phiên bản sản phẩm Concept iX3 có thể dựa trên X3, mặc dù có những phong cách độc đáo riêng cho mẫu xe Concept này. Thiết kế mới cũng không có ống xả (vì xe chạy hoàn toàn bằng điện) và có cổng xác điện, nhưng trông phần lớn giống với mẫu xe X3.

Hiện tại chi tiết về hiệu suất của mẫu Concept vẫn còn là điều bí ẩn, mặc dù nó đã được biết đến iX3 sẽ là một " xe chạy bằng bin điện thế hệ thứ 4" giống như MINI EV sắp tới. Trong khi mô hình Concept sẽ được thiết lập để ra mắt sớm, còn sản phẩm chính thức sẽ ra mắt không trước năm 2020.