Honda Civic Type R 2017 ra đời với động cơ 320 mã lực, 400 Nm

xe Honda Civic Type R 2017

Sau khi rò rỉ phía trước của chiếc xe và phần sau của chiếc xe trước đây mẫu Civic Type R 2017 mới đã được tiết lộ. 

Như chúng ta đã thấy trong những bức ảnh ban đầu, loại R mới giống hệt với mẫu thử nghiệm được trình bày ở Paris vào năm ngoái, trừ kiểu sơn mới của kim loại. So với kiểu nắp Civic tiêu chuẩn, loại R thậm chí có được lượng khí nạp lớn hơn, một bộ phận phân tách phía trước và một bộ hút không khí gắn trên nắp ca-pô, vì vậy bạn có thể nhìn một vài thứ không chính xác khi nhìn quá chiếc gương chiếu hậu.

Những dấu hiệu báo hiệu khác bao gồm bơm bánh xe uốn cong, lỗ thông hơi phía trước, bộ khuếch tán sau khổng lồ (với ống xả trung tâm Ferrari 458 Italia) và cánh sau của phao sau. Các bánh xe lớn hơn một chút so với loại R trước đó ở mức 20 inch, và ẩn phanh Brembo đáng kể.

xe Honda Civic Type R 2017

Honda cho biết, với một chiếc gầm xe bằng phẳng, rèm cửa phía trước, máy tạo xoáy trên mái,  loại R mới có một gói khí động học hoàn chỉnh hơn so với mô hình trước đó. Honda cũng tuyên bố rằng chiếc xe có sự cân bằng tốt nhất giữa lực nâng và lực kéo, góp phần nâng cao độ ổn định cao hơn.

Nhìn thấy như là mô hình trước đó đã được bán trong hai năm trước khi được thay thế, không có gì ngạc nhiên rằng Type R mới tính năng động cơ 2,0 lít VTEC Turbo bốn xi lanh. Tuy nhiên, nhà máy đã được hít thở để tạo ra 10 PS nhiều hơn, ở 320 mã lực, mômen xoắn cực đại vẫn ở mức 400 Nm. Hộp số tay sáu cấp cũng đã được giữ lại, nhưng đã được tăng cường với một chức năng mới kết hợp lại.

Việc chuyển sang cửa nắp của Civic có nghĩa là loại R mới sử dụng hệ thống treo đa liên kết độc lập chứ không phải là thiết lập chùm xoắn của chiếc xe cũ, với những cánh tay treo cứng có độ bền cao độc đáo.  Hệ thống treo trước của máy MacPherson đã được giữ lại, nhưng với hình học mới so với các biến thể trước đây giảm thiểu lực phát động được cải thiện.

xe Honda Civic Type R 2017

Cơ thể mới cũng cứng hơn và nhẹ hơn, và Honda đã thêm keo trong các khu vực trọng điểm; tất cả trong tất cả, độ cứng xoắn đã được tăng lên đến nhiều như 38% so với mô hình trước đây. Ở những nơi khác, có thêm chế độ lái xe Tiện ích bổ sung cho các chế độ Thể thao so với trước đây, mỗi xe đều thích ứng các bộ giảm chấn, lực lái, cảm giác chuyển động và phản ứng cần điều chỉnh phù hợp.

Được sản xuất tại Swindon, Anh Quốc, Honda Civic Type R mới sẽ được bán ra vào mùa hè, và sẽ được xuất khẩu trên khắp châu Âu và các thị trường khác trên thế giới, bao gồm cả Nhật Bản và Hoa Kỳ - sự xuất hiện của chiếc xe ở Mỹ sẽ đánh dấu lần đầu tiên sản phẩm được kiểm tra loại R đã được chính thức bán ở đó.

xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017
  • xe Honda Civic Type R 2017