Mazda thêm vào hệ thống hỗ trỡ Apple CarPlay và Android Auto

hệ thống hỗ trỡ Apple CarPlay

Trước đây Mazda đã không có hỗ trỡ Apple CarPlay và Android Auto trên màn hình hiển thị của các xe của hãng. Nhưng giờ đây bạn không phải lo lắng khi dùng xe hãng Mazda nữa, vì nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản đã xác nhận rằng cuối cùng nó sẽ hỗ trợ cả hai lựa chọn kết nối điện thoại thông minh trên xe của mình.

Thông tin này được đưa ra thông qua Cars.com, công bố trên một tuyên bố chính thức của hãng Mazda tại Mỹ. Theo công ty nó đang ở giữa "phát triển cả hai hệ thống để giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect". Mặc dù chưa có công bố lịch trình chính thức, nhưng nó sẽ được cập nhật sớm.

Thật thú vị, Mazda tuyên bố rằng hỗ trợ cho cả hai hệ thống, cũng sẽ có sẵn như là một nâng cấp cho khách hàng hiện tại, với sự cải tiến ít cần thiết. Đây sẽ là tin tốt cho các chủ xe hiện tại của Mazda được trang bị hệ thống MZD Connect, mặc dù lại không có thông tin về thời gian hoặc chi phí.

"Cả hai hệ thống phần mềm phải được nâng cấp trước vào tất cả các hệ thống Mazda Connect với một sự bổ sung phần cứng tối thiểu cần thiết", công ty cho biết. Và đó cũng là tin vui cho những người đã sở hữu chiếc xe của hãng Mazda, hay những người muốn mua nó.