Ford Fiesta Active 2018 - Phiên bản Crossover mới ra mắt ở Châu Âu

xe Ford Fiesta Active 2018

FORD Fiesta Active 2018, một phiên bản siêu nhỏ Crossover nổi tiếng đã được tiết lộ và ngày phát hành giá cả và thông số kỹ thuật của chiếc xe đã được tiết lộ.

Hiệu suất của dãy động cơ xăng 1,0 lit EcoBoost - 3 xi lanh cung cấp với 4 công suất khác nhau: 80 mã lực, 100 mã lực, 125 mã lực và 140 mã lực, liên kết với hộp số sàn 6 cấp mới cho lượng khí phát thải CO2 là 105g/km.

Động cơ diesel 1,5 lít TDCi với công suất 85 mã lực cũng có sẵn như là một lựa chọn với lượng khí phát thải CO2 thấp từ 96g/km. Tất cả các động cơ đi kèm với công nghệ Auto Start-Stop (tự động tắt máy tạm thời khi dừng lại và khỏi động nhấn ga) để cải thiện tiết kiệm nhiên liệu và chế độ Eco mới đã được thêm vào để nâng cao hiệu quả.

Ngoài ra còn có 3 chế độ lái Eco, Normal và Slippery - cho các điều kiện đường khác nhau và off-roading được hỗ trợ bởi hệ thống cân bằng điện tử của Ford (ESP) với hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Dòng Fiesta được biết đến là một trong những chiếc xe nhỏ nhất an toàn nhất trên thị trường, đạt được đánh giá an toàn Euro NCAP năm sao.

Xem thêm: Xe Ford Ranger Raptor ra mắt ở Thái Lan

xe Ford Fiesta Active 2018

Nó đi kèm với tiêu chuẩn lái xe và túi khí hành khách phía trước, túi khí bên hông, túi khí rèm phía trước và phía sau và được hỗ trợ bởi bộ phận căng dây đai an toàn phía trước và sau.

Ngoài ra còn có hệ thống chống bó cứng phanh và hệ thống cân bằng điện tử.

An toàn trên đường được tăng cường nhờ công nghệ hỗ trợ giữ làn xe, tựa đầu phía sau, đèn pha tự động, kính chắn gió gạt nhanh hơn vào sương mù buổi sáng và hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), trong khi tiện nghi cho hành khách phía sau được hỗ trợ bao gồm cửa sổ điện phía trước và phía sau, kính bảo vệ phía sau, điều chỉnh chiều cao ghế lái xe, và điều chỉnh thắt dây oan toàn, điều hòa không khí.

Tất cả các biến thể đi kèm với hệ thống thông tin giải trí Ford’s SYNC 3, tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Xem thêm: Ford Edge ST 2019 - Chiếc SUV mang phong cách thể thao

xe Ford Fiesta Active 2018

Fiesta Active đi kèm với một hệ thống âm thanh nổi bật bao gồm âm thanh 360 độ và 10 loa.

Phiên bản này cũng đi kèm với mái vòm nóc xe màu đen, chức năng sấy gương, Chìa khóa thông minh & khởi động bằng nút bấm, ghế gập, camera lùi và cảm biến đậu xe phía sau.

Giá của toàn bộ các biến thể cho dòng xe này bắt đầu từ thấp nhất 575 triệu VNĐ và cao nhất là 657 triệu VNĐ.

xe Ford Fiesta Active 2018
  • xe Ford Fiesta Active 2018
  • xe Ford Fiesta Active 2018
  • xe Ford Fiesta Active 2018
  • xe Ford Fiesta Active 2018
  • xe Ford Fiesta Active 2018