Ford kết nối ứng dụng Waze vào SYNC 3 cho xe ô tô

Ứng dụng Waze

Ford sẽ sớm triển khai tích hợp ứng dụng Waze (bản đồ giao thông) cho các mẫu xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới nhất.  Người dùng iOS với một chiếc xe trang bị hệ thống SYNC 3 có thể cài đặt Waze vào hệ thống này, cung cấp cho khách hàng truy cập vào hệ thống bản đồ giao thông Waze và sử dụng các tính năng trên Waze như: chỉ đường trực tiếp, mỗi nguy hiểm, bẫy cảnh sát, đường đang được sữa chữa ...

Để ứng dụng này được hoạt động, người dùng ứng dụng Waze phải có phiên bản 3.0 trở lên của SYNC 3, với điện thoại chạy iOS 11.3 trở lên. Không ngạc nhiên hệ thống này không chạy Apple CarPlay nhưng vẫn muốn bạn chạy ứng dụng Apple Maps. Ứng dụng Waze này chạy trên SYNC 3 thông qua AppLink của Ford, giống như phiên bản CarPlay của Ford. 

Cũng giống như ứng dụng Waze chạy trên điện thoại chạy hệ điều hành IOS, ứng dụng này chạy trên SYNC 3 cũng giống như thế. Nhưng phiên bản này chạy trên hệ thống thông tin giải trí của Ford đang vài lỗi nhỏ, hiện đang chạy thử nghiệm vào đầu năm nay, hiện đang là phiên bản beta, đang được hoàn thiện cho ra phiên bản chính thức.