Ford Ranger Raptor 2018 được sản xuất ở Thái Lan

Việc sản xuất chiếc Ford Ranger Raptor được mong đợi cho thị trường Đông Nam Á được mong đợi cuối cùng đã bắt đầu ở Thái Lan, đây là một đoạn video dài 90 giây ghi lại quá trình xây dựng từ đầu đến cuối. Mẫu xe Raptor Pick-up đã ra mắt tại Thái Lan và được bán tại Land of Smiles, và nó là phiên bản cải tiến cho các thị trường khác như Úc.

Chúng ta xem lại phiên bản ra mắt tại Thái Lan vào tháng 2 năm nay là một phiên bản cải tiến của Ranger T6 mới nhất. Phiên bản này được trang bị động cơ diesel tăng áp kép EcoBlue 2,0 lít mới của Blue Oval cung cấp công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Động cơ được kết hợp với một hộp số tự động Getrag 10R80 10 cấp, đây là bản được nâng cấp từ hộp số tự động 6R80 6 cấp trong các phiên bản 2.2L và 3.2L. Hộp số mới có phạm vi tỷ lệ rộng hơn, cung cấp khả năng tăng tốc, đáp ứng và tăng tốc nhanh hơn. Đủ để nói, đơn vị này rõ ràng được ưu tiên cho Raptor.

Xe Ford Ranger Raptor

Phong cách khôn ngoan, nó là một Raptor nổi tiếng, bao gồm cản trước gắn khung mới và lưới tản nhiệt hầm hố màu đen được dập nổi lên trên là chứ Ford rất lớn. Ngoài ra được sửa đổi tấm chắn bùn phái trước màu sáng phình ra được làm bằng vật liệu tổng hợp để chống lại sự ô xy hóa. Ở phía sau, cản sau đi kèm với một thanh kéo tích hợp và hai móc kéo được vật nặng ở mức 3,8 tấn.

Bên trong, cabin đi kèm với ghế thể thao hoàn chỉnh với khâu chỉ màu xanh, điểm nhấn bọc da và logo Raptor. Ngoài ra còn có một vô-lăng thể thao mạ ma-giê sang trọng cùng với nhiều thứ khác. Chúng ta hãy cùng xem video để có cái nhìn thoáng qua về chu trình sản xuất mẫu xe này.