Geely Borui GE - 1.5L plug-in hybrid ra mắt ở Trung Quốc

xe Geely Borui GE

Geely tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình tại thị trường Trung Quốc với sự ra mắt của một chiếc xe ô tô mới: Geely GE Borui.

Theo Xincheping, nó là một phiên bản plug-in hybrid của dãy Borui và được trang động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp với 3 xi lanh 1,5 lít kết hợp động cơ điện và hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Động cơ đốt trong được xuất phát từ Volvo, và đã được dùng trong mô hình XC40 T3. Hơn nữa, nó cuối cùng sẽ được thông qua bởi các mô hình điện khí hóa sắp tới của công ty Volvo trên mô hình XC40.

xe Geely Borui GE

Không có thông số kỹ thuật nào được công bố, vì Geely Borui GE sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 4 trước khi bán tại địa phương vào giữa mùa hè. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông địa phương nói về một mức tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng chỉ 1,5 lít/100 km.

Về ngoại thất, Ở bên ngoài, PHEV (plug-in hybrid) mang thiết kế của chiếc xe Geely hiện đại, bao gồm cả phần còn lại của gia đình Borui, mà nó thêm lướt tản nhiệt Geely nổi bật được phòng ngự những chiếc đèn phá bóng loáng.

xe Geely Borui GE

Bên trong buồng lái, nó được trang bị hệ thống thông tin giải trí khổng lồ với màn hình cảm ứng 12,2 inch cung cấp khả năng truy cập vào các chức năng khác nhau. Các tính năng khác bao gồm xác điện thoại không dây, ánh sáng xung quanh, và trang trí các đèn LED khác nhau. Mặc dù được trang bị màn hình giải trí lớn, nhưng lại cung cấp cụm thiết bị số thông thường với một màn hình hiện thị kỹ thuật số nhỏ, có thể để giảm chi phí.