Xe Audi

Audi Q3 2019

Bảy năm sau khi mẫu xe Audi Q3 xuất hiện, đây là thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới. Audi Q3 2019 lớn hơn trước, được trang bị công nghệ mới nhất và trông đẹp hơn nhiều so với phiên bản trước.

Audi E-Tron

Trước khi ra mắt chính thức vào tháng 8, Audi đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên không bị che đậy về nội thất của E-tron, một mẫu xe SUV chạy hoàn toàn bằng điện. Cùng với một số lượng lớn các bức ảnh, nhà sản xuất ô tô Đức cũng tiết lộ thêm một chút thông tin về mô hình này.

Audi A1 2019

Audi A1 hoàn toàn mới vừa mới được ra mắt, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc Hatchback phân khúc nhỏ. A1 được ra mắt lần đầu tiên trong năm 2010.

Giám đốc điều hành Audi

Cuộc điều tra về các vụ bê bối gian lận khí phát thải diesel của Volkswagen với việc bắt giữ giám đốc điều hành hiện tại của Audi là ông Rupert Stadler, theo các công tố viên Munich. Tin tức này đến từ tạp chí Automotive News Europe báo cáo rằng giám đốc điều hành đang bị giam giữ bởi vì các nhà điều tra sợ rằng anh ta có thể tìm cách ngăn chặn bằng chứng liên quan đến sự điều tra.

xe Audi Q8

Audi Q8 hoàn toàn mới cuối cùng đã được tiết lộ như là mẫu xe hàng đầu của dòng xe loại SUV của nhà sản xuất ô tô Đức, hiện cũng đang sản xuất Q2, Q3, Q5 và Q7. Audi cho biết Q8 “kết hợp của một chiếc Coupe sang trọng bốn cửa với tính linh hoạt thực tế của một chiếc SUV lớn” và chiếc xe sẽ được tung ra tại thị trường châu Âu bắt đầu từ quý III năm 2018.

xe Audi RS5 Sportback 2019

Gia nhập gia đình thể thao, Audi Sport ra mắt mẫu RS mới nhất - Audi RS5 Sportback. Chiếc xe đã đã ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018, RS5 Sportback đại diện cho mẫu xe mới nhất với thiết kế 5 cửa mang tính đột phá và hiệu suất vượt trội. 

xe Audi A6 2019

Chiếc Audi A6 2019 mới - thế hệ thứ 8 chính thức ra mắt với một thiết kế hoàn toàn mới và nhiều công nghệ mới, cùng với những chiếc xe A8 và A7 Sportback đã giới thiệu trước đó. Mẫu A6 mới sẽ được tung ra tại dây chuyền lắp ráp tại nhà máy Neckarsulm của Audi, và sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 6 năm nay tại Đức.

xe Audi S6 Avant 2019

Các kỹ sư của Audi đang nỗ lực phát triển một mẫu A6 được thiết kế lại và một trong những nguyên mẫu vừa được phát hiện đang trải qua các thử nghiệm thời tiết lạnh.

Mẫu thử nghiệm cho kiểu xe Avant wagon, cụ thể là thể thao S6 Avant wagon. Những bức ảnh được phát hiện cho thấy mẫu xe sedan A6 mới.

 xe Audi A7 Sportback 2018

Audi cuối cùng đã tiết lộ chiếc A7 Sportback thế hệ thứ hai của mình, với một số công nghệ trợ giúp lái xe mới nhất của hãng như công nghệ Audi A8. Về ngoại hình, chiếc A7 giữ lại hình thể Sportback quen thuộc như chiếc xe tiền nhiệm của nó, nhưng phần còn lại của GT lại mới.

Mặt trước của chiếc xe, Logo của xe  được bao bọc bởi lưới tản nhiệt Singleframe khung hình lục giác. Nếu so với phần đầu của A8 mới, đèn pha của A7 Sportback mới vuốt “xếch” hơn nhấn mạnh đến vẻ dữ dằn, thể thao hơn. Audi trang bị 3 tùy chọn đèn pha khác nhau tăng dần theo cấp độ: đầu tiên là đèn pha LED, tiếp đến là loại pha Matrix LED và cao cấp nhất là pha Matrix LED với laser. Chiếu sáng chính (chùm tia sáng) được cung cấp bởi các máy chiếu LED kép - công nghệ laser hàng đầu chỉ dành cho chùm sáng cao.

​xe thể thao Audi Q8

Vào tháng Giêng, Audi đã công bố Q8 concept ở Detroit, nguyên cứu xem xét điều gì sẽ xẩy ra với loại xe SUV hàng đầu trong tương lai của thương hiệu Audi. Hai tháng sau, chiếc xe thể thao Audi Q8 đã được ra mắt tại Geneva.

Hầu hết các kích thước bên ngoài nói chung vẫn không thay đổi, chiếc xe có chiều cao 5,02 mét và chiều cao 1,70 mét. Sự khác biệt duy nhất là với chiều rộng với chiếc xe thể thao Q8, vỏ bánh xe đã được mở rộng thêm 12 mm.

Pages