Xe BMW

Xe chạy điện MINI Concept

BMW và Great Wall Motor (GWM) gần đây đã ký một thỏa thuận để sản xuất xe điện MINI thông qua một sự liên doanh 50:50 mới có trụ sở tại Trung Quốc. Liên doanh mới, được gọi là Spotlight Automotive Limited và có trụ sở tại tỉnh Giang Tô, cũng sẽ sản xuất EV cho GWM. Sự phát triển này được ký với GWM vào tháng Hai.

BMW 1 Series Sedan

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi F52 BMW 1 Series Sedan ra mắt tại thị trường Trung Quốc, thị trường nước ngoài khác Đức, và giờ đây là ở Mexico.

xe BMW 8 Series

Mẫu xe BMW 8 Series đã có mặt trên mạng một thời gian, lần đầu tiên được hé lộ vào năm 2016, và một năm sau BMW đã xác nhận sự ra mắt của Concept 8 Series. 8 Series ra mắt như một phần của một cuộc tấn công toàn diện trên thị trường xe sang trọng.

xe BMW X5 G05 2019

Đây là BMW X5 G05 2019 được chính thức được tiết lộ và sẽ được tung ra thị trường trong tháng 11 năm 2018. Dòng xe SUV này được ra mắt đầu tiên vào 20 năm trước đã bước vào thế hệ thứ tư, sau hơn 2,2 triệu chiếc được bán ra. 

xe F90 BMW M5

Được ra mắt đầu tiên cách đây chưa đầy một năm, chiếc F90 BMW M5 hoàn toàn mới cuối cùng đã tổ chức lễ ra mắt tại Malaysia. BMW M5 đã giành chiến thắng giải thưởng xe thế giới của năm 2018 ở hang mục xe thể thao.

xe BMW 8 Series

BMW đã tiết lộ dòng xe 8 Series mới, không bị che đậy, những cũng không rõ ràng. Hình ảnh mới xuất hiện cùng với thông báo ngày ra mắt của mẫu xe Coupe, ngày đó là ngày 15 tháng 6 năm 2018. Chúng ta sẽ làm sáng tỏ hình ảnh được tiết lộ để có cái nhìn tốt về chiết tiết dòng xe BMW 8 Series này.

xe F90 BMW M5 Competition

Đây là phiên bản mới nhất BMW M5 Competition, với nâng cấp về hiệu suất. Đây là phiên bản mạnh nhất của dòng xe F90 BMW M5 được ra mắt từ tháng 8 năm 2017.

xe G07 BMW X7

G07 BMW X7 sắp ra mắt sẽ không được giới thiệu vào năm nay 2018, nhưng chúng ta có thông tin về dòng xe SUV hạng sang từ Autocar UK và Motor Trend. Điều này có được sau khi một cuộc thử nghiệm lái xe được tổ chức bởi nhà sản xuất ô tô Đức.

xe BMW

Công nghệ lái xe tự động sẽ có mặt trong các mẫu BMW tương lai, và nhà sản xuất ô tô sẽ sử dụng các cảm biến LiDAR bán dẫn tăng khả năng của các hệ thống này. Đây là công nghệ tự động trong ô tô cung cấp bới Magna và Innoviz, với 2 công ty cùng kết hợp sản xuất để cung cấp cho tập đoàn BMW với các cảm biến LiDAR bán dẫn.

xe BMW Concept iX3

BMW Concept iX3 sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào cuối tuần này, nhà sản xuất ô tô Đức cho ra mắt một đoạn video sự xuất hiện của một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện.

Pages