Hãng xe Honda

Honda HR-V facelift

Honda HR-V facelift đã được tiết lộ tại Thái Lan, nơi nó sẽ được trưng bày tại showroom từ ngày 8 tháng 7. Chiếc SUV phân khúc B được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào tháng 2 năm nay. 

Honda fit EV

Honda sẽ bắt đầu cho ra mắt dòng xe chạy bằng điện vào thị trường toàn cầu với mẫu xe dựa trên Jazz mới vào năm 2020.

An toàn Honda Sensing

Honda đã thông báo rằng các dòng xe của hãng ở thị trường Úc sẽ có bộ trang bị an toàn Honda Sensing như là thiết bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe thế hệ tiếp theo. Hiện nay bộ công nghệ an toàn thông minh và hỗ trợ lái xe có sẵn 1/5 trong tất cả các mô hình hiện tại.

xe Honda Small RS Concept

Honda đã cho ra mắt Small RS Concept cỡ nhỏ tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2018 ngày 19 tháng 4 2018. Được dựa trên nền tảng xe ô tô cỡ nhỏ, được thiết kế bởi trung tâm R&D Asia Pacific của Honda Thái Lan, cũng có thể cung cấp gợi ý cho thế hệ tiếp theo của dòng Honda Brio cỡ nhỏ.

xe Honda Insight 2019

Honda đã chính thức giới thiệu chiếc Honda Insight 2019 hoàn toàn mới trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế New York 2018 (NYIAS).

xe Honda Jazz X-Road

Nếu bạn là một fan hâm mộ của cả hai chiếc xe kiểu dáng Crossover và Hatchback của gói Honda Jazz phân khúc - B đáng yêu, thì chiếc Jazz Jazz X-Road mới là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn. Bộ kiểu dáng vừa được giới thiệu tại ô tô Geneva 2018.

xe Honda HR-V Mugen

Honda Malaysia đã giới thiệu phiên bản giới hạn mới HR-V Mugen, có nhiều cải tiến về thị giác so với chiếc xe tiêu chuẩn. HR-V Mugen có giá bán là giá 695 triệu chưa có bảo hiểm, và chỉ có 1.020 chiếc sẽ được cung cấp. 

xe Honda HR-V facelift 2018

Phiên bản Honda HR-V sửa đổi lại cuối cùng đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Với sự làm mới Honda dự kiến ​​sẽ bán khoảng 5.000 chiếc HR-V hàng tháng, và nó có gì mới?

xe Honda Amaze 2018

Honda Amaze thế hệ thứ hai ra mắt chính thức tại Auto Expo 2018 ở Ấn Độ và sẽ được bán ra ở đó trong năm 2018 và 2019.  Amaze mới tự hào có một thiết kế lại đáng kể, và vẫn tiếp tục được đặt trong phân khúc Sedan hạng mục nhỏ bốn mét.

xe Honda Clarity Plug-in Hybrid

Honda đã giới thiệu các phiên bản hai lai plug-in hybrid và tất cả các phiên bản của chỉ riêng động cơ điện trong tháng 6 năm 2017 tham gia có dòng xe chạy pin nhiêu liệu Clarity Fuel Cell đã có mặt từ năm 2016. Giờ đây Clarity Plug-In Hybrid có trong một video đi dạo mới, nơi mà hãng Honda giới thiệu một tua của chiếc Sedan với màu chủ đạo là màu xanh lá cây.

Pages