Xe Honda

Honda Brio 2019 ảnh 6

Honda Brio thế hệ thứ 2 sẽ về Việt Nam vào nửa đầu năm 2019, là mẫu xe giá rẻ dành cho khách hàng bình dân, giá bán tại Indonesia giá từ 214 triệu đồng. Hiện tại ở Việt Nam giá bản vẫn chưa được tiết lộ.

Honda Civic Châu Âu

Thị trường Châu Âu Honda Civic với động cơ diesel i-DTEC 1,6 lít hiện có sẵn với hộp số tự động 9 cấp, mà Honda cho biết với sự tinh tế ấn tượng trong chuyển động và tiết kiệm nhiên liệu trung bình chính thức là 24,4 km/l trong cuộc thử nghiệm NEDC mới nhất.

Honda CR-V 2018 châu âu

Honda đã cho ra mắt CR-V 2018 ở châu Âu, chỉ vài tháng sau khi mẫu xe SUV ra mắt bản xem trước tại Geneva Motor Show. Cũng là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam tháng 4 2018.

Honda HR-V 2018 phiên bản Việt Nam

Honda HR-V 2018 ra mắt tại Việt Nam được trưng bày tại đại lý ở Hà Nội, là mẫu xe SUV phân khúc B được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Cũng là mẫu xe HR-V 2018 được ra mắt tại Thái Lan vào hồi tháng 6 vừa rồi.

Honda HR-V facelift

Honda HR-V facelift đã được tiết lộ tại Thái Lan, nơi nó sẽ được trưng bày tại showroom từ ngày 8 tháng 7. Chiếc SUV phân khúc B được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào tháng 2 năm nay. 

Honda fit EV

Honda sẽ bắt đầu cho ra mắt dòng xe chạy bằng điện vào thị trường toàn cầu với mẫu xe dựa trên Jazz mới vào năm 2020.

An toàn Honda Sensing

Honda đã thông báo rằng các dòng xe của hãng ở thị trường Úc sẽ có bộ trang bị an toàn Honda Sensing như là thiết bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe thế hệ tiếp theo. Hiện nay bộ công nghệ an toàn thông minh và hỗ trợ lái xe có sẵn 1/5 trong tất cả các mô hình hiện tại.

xe Honda Small RS Concept

Honda đã cho ra mắt Small RS Concept cỡ nhỏ tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2018 ngày 19 tháng 4 2018. Được dựa trên nền tảng xe ô tô cỡ nhỏ, được thiết kế bởi trung tâm R&D Asia Pacific của Honda Thái Lan, cũng có thể cung cấp gợi ý cho thế hệ tiếp theo của dòng Honda Brio cỡ nhỏ.

xe Honda Insight 2019

Honda đã chính thức giới thiệu chiếc Honda Insight 2019 hoàn toàn mới trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế New York 2018 (NYIAS).

xe Honda Jazz X-Road

Nếu bạn là một fan hâm mộ của cả hai chiếc xe kiểu dáng Crossover và Hatchback của gói Honda Jazz phân khúc - B đáng yêu, thì chiếc Jazz Jazz X-Road mới là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn. Bộ kiểu dáng vừa được giới thiệu tại ô tô Geneva 2018.

Pages