Xe Hyundai

Hyundai Kona 2018

Hyundai Kona hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/8 được lắp ráp tại nhà máy Ninh Binh, Việt Nam. Có ba biến thể sẽ được cung cấp giá từ 600 đến 700 triệu đồng.

Hyundai Grand Starex

Hyundai Grand Starex phiên bản cải tiến đã được ra mắt ở Thái Lan với biến thể 11 chỗ ngồi được gọi là H-1 và bảy chỗ ngồi sang trọng hơn giống như MPV được gọi là Grand Starex. 

Hyundai Santa Fe 2019

Hyundai Santa Fe mới đã chính thức ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2018, hiện đang tiếp tục trưng bày cho công chúng tại thành phố BSD. Santa Fe thế hệ thứ tư có sẵn hai biến thể GLS và XG - và hai động cơ.

Hyundai Santa Fe 2018

Hyundai Santa Fe mới sẽ sẽ nhận được các biến thể động cơ lai Hybrid nhẹ và Plug-in Hybrid trong vòng 18 tháng tới, theo Autocar UK. Chiếc SUV bảy chỗ đầu tiên được tiết lộ vào đầu tháng 2 được trang bị động cơ xăng và Diesel thông thường.

xe Hyundai Accent 2018

Dòng xe thế hệ mới Hyundai Accent 2018 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Chiếc Senan phân khúc B được lắp ráp tại nhà máy với thiết kế mới, công nghệ mới, động cơ cũ nhưng hộp số mới.

xe Hyundai Tucson 2019

Hyundai ra mắt với cải tiến lớn cho Tucson 2019 tại Triển lãm ô tô New York. Những thay đổi này cho phép chiếc Crossover này được cập nhật giống với anh chị em của nó - Santa Fe 2019 mới. Mô hình này cũng nhận được một nội thất sửa chữa hoàn chỉnh, và có một bộ mở rông hỗ trợ lái xe.

xe Hyundai Santa Fe 2019

Hyundai Santa Fe 2019 cuối cùng đã được ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại thành phố Goyang, Seoul. SUV thế hệ thứ 4, theo công ty, được trang bị những tính năng công nghệ cao mới nhất và sẽ đi vào sản xuất từ quý hai năm 2018, và có thể được bán ra vào năm sau.

xe Hyundai Santa Fe 2018

Sau khi tiết lộ hình ảnh sự xuất hiện của Hyundai Santa Fe thế hệ thứ tư, nhà sản xuất ô tô đã cho ra mắt phiên bản chính thức của SUV trước khi ra mắt toàn cầu vào tháng hai. Mô hình mới thay thế cho DM thế hệ thứ ba, đã được gần sáu năm nay.

 xe Hyundai Veloster 2019

Hyundai đã cho lộ diện những hình ảnh chiếc xe Veloster 2019 trước đây, dường như lấy cảm hứng từ Lexus LIT IS. Trong đoạn clip 20 giây này chúng ta sẽ nhìn thấy một cái toàn thể chiếc xe coupe trước khi một loạt các đèn LED trên thân xe được xuất hiện.

Xe Hyundai Tucson Sport Concept

Được tổ chức theo kế hoạch của hội chợ xe độ (SEMA) tại Las Vegas là chiếc xe Hyundai Tucson Sport Concept, một sự hợp tác với nhà chế tạo Vaccar ở Florida. Với mẫu xe thể thao hiện đại của Vaccar và chiếc SUV của Hyundai giờ đây được trang bị một cánh gió phía trước độc đáo, hai bên sườn được mở rộng, bộ khuếch tán phía sau làm mới. 

Pages