Hãng xe Kia

Kia Cerato 2019 - Australia

Kia đã tiết lộ mẫu Cerato Sedan mới cho thị trường Úc, mang theo phong cách và tính năng mới được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào đầu năm.

xe Kia Grand Carnival

Kia Grand Carnival 2.2D SX hiện đã có mặt tại Malaysia và tham gia vào các dòng MPV lắp ráp tại địa phương như là phiên bản mới. Với giá 1,1 tỉ đồng xe lăn bánh mà chưa có bảo hiểm, nó thay thế EX, nghĩa là Carnival chỉ có trong phiên bản KX hoặc SX.

xe Kia Carnival

Kia Carnival facelift (phiên bản cải tiến) đã ra mắt tại Hàn Quốc, với một loạt cải tiến về hình thức và trang thiết bị. Tại thị trường bản địa Hàn Quốc dòng xe Kia Carnival - MPV mới này cho ra các phiên bản 7 chỗ, 9 chỗ  và 11 chỗ.

xe Kia K900 2019

Kia đã cho ra mắt những hình ảnh chính thức đầu tiên của K900 trước khi ra mắt thế giới của mô hình tại triển lãm ô tô quốc tế New York. 

xe Kia K900 2019

Nội thất của chiếc Kia K900 2019 thế hệ tiếp theo đã được tiết lộ với một mẫu thiết kế phác hoạ trước một lộ trình dự kiến tại triển lãm ô tô New York vào cuối tháng này. 

xe Kia Sportage 2.0L EX

Naza Kia Malaysia đã cung cấp trở lại dòng xe Kia Sportage ở Malaysia, công ty đã thông báo giới thiệu một phiên bản Sportage 2.0L EX, được bán cùng với chiếc Sportage 2.0L GT CRDi diesel AWD.

xe Kia Ceed Sportswagon

Kia Ceed SW mới là mẫu xe thứ hai trong số bốn mô hình mới của Ceed, và nó được ra mắt lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2018.

Kia Ceed Sportswagon hoàn toàn mới đã được công bố cùng với dòng sản phẩm anh em vừa được tiết lộ gần đây tại Geneva Motor Show năm nay.  Đây là lần thứ hai trong bốn mô hình Ceed mới, và sẽ được bán vào mùa thu.

xe Kia Optima facelift 2019

Trước sự kiện Geneva Motor Show sắp tới, mẫu xe cải tiến Kia Optima đã được tiết lộ cho thị trường châu Âu, sẽ có mặt tại các mẫu sedan và Sportswagon. Bắt đầu bán vào quý III năm 2018, chiếc Optima mới sẽ có được một số cập nhật hình ảnh ngoại thất và cơ khí.

xe Kia Rio GT Line

Kia đã cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của dòng xe Rio GT mới, kết hợp các mẫu xe khác của GT Line như Sportage, Picanto và Sorento. Mẫu xe Hatchback này sẽ sẽ ra mắt công chúng tại Geneva Motor Show 2018, và sẽ sớm được bán tại Châu Âu.

xe Kia Stinger GT

Khi chiếc Kia Stinger GT ra mắt lần đầu tiên và có những kết cấu vững chắc như các  mô hình của các đối thủ như Audi A4, BMW 3 Series, Mercedes-Benz C-Class và Lexus IS. Tuy nhiên, thời điểm này dường như có tham vọng nhiều hơn và đã có những video so sánh giữa Kia Forte 2019 và Lamborghini Aventador.

Pages