Hãng xe Mazda

xe Mazda MX-5 RF Sport Black

Mazda giới thiệu mẫu Mazda MX-5 RF Sport Black ở Anh, phiên bản giới hạn 300 chiếc. Mẫu xe này sẽ được bán ra ngày 28 tháng 5, chiếc Sport Black được sơn Eternal Blue Mica của hãng tương phản với cánh lướt gió phái sau và gương chiếu hậu màu đen.

xe Mazda CX-3

Mazda CX-3 đã là một sản phẩm khá thành công cho Hiroshima, như đã hứa trong đầu năm nay, một sự đổi mới đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS) cho loại xe Crossover phân khúc B. Bản cấp nhật nhỏ nhưng rất nhiều nhằm cung cấp các lợi ích thực tế cho người tiêu dùng.

xe Mazda CX-5 2017

Đã có rất nhiều lời đồn xung quanh chiếc Mazda CX-5, với nhiều thông tin ban đầu gần đây. Bây giờ, chiếc SUV thế hệ thứ hai (KF) đã được chính thức xem trước bởi Mazda Malaysia trong một buổi diễn ra tại nhà máy Inokom ở Kulim, Kedah. Tại cuộc trình bày lần này họ đã cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật của tất cả năm biến thể CX-5, cùng với giá chính thức.

Chiếc xe được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11 năm 2016, CX-5 có thiết kế được cải tiến hoàn toàn so với chiếc xe cùng dòng CX-9. Ở phía trước, bạn sẽ thấy đèn pha mỏng hơn để đi kèm với nắp ca-pô mới, tạo cho SUV một cái nhìn sắc nét hơn trước.

hệ thống hỗ trỡ Apple CarPlay

Trước đây Mazda đã không có hỗ trỡ Apple CarPlay và Android Auto trên màn hình hiển thị của các xe của hãng. Nhưng giờ đây bạn không phải lo lắng khi dùng xe hãng Mazda nữa, vì nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản đã xác nhận rằng cuối cùng nó sẽ hỗ trợ cả hai lựa chọn kết nối điện thoại thông minh trên xe của mình.