Xe Mazda

Mazda 6 2018 cải tiến

Bermaz Auto đã công bố giá chính thức cho mẫu xe Mazda 6 phiên bản cải tiến với bản xem trước Penang tuần trước. Với những thay đổi nhỏ về ngoại thất, phần đầu được cập nhật là mượn những dấu hiệu từ CX-5.

xe Mazda CX-3

Phiến bản cải tiến Mazda CX-3 2018 đã được ra mắt tại Malaysia sau khi tiết lộ bản xem trước, với động cơ xăng SkyActiv-G 2,0 lít. Động cơ này có công suất 151 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 204 Nm tại 2.800 vòng/phút, động cơ kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động SkyActiv-Drive 6 cấp. và công nghệ thay đổi mô-men để đáp ứng sự thay đổi góc lái G-Vectoring Control (GVC) của Mazda.

Mazda CX-8 trong thử nghiệm ANCAP

Mazda CX-8 đã được bán vào đầu tháng 7 năm 2018 này và đã được đánh giá năm sao bởi chương trình đánh giá xe ô tô mới ở Úc (ANCAP). Đối với thị trường Úc, mẫu xe SUV 3 hàng ghế này có sẵn trong ba biến thể, với giá bắt đầu từ 720 triệu đồng.

Mazda CX-8

Mazda CX-8 hiện đã có mặt ở thị trường Úc, được bán ra trên thị trường trong nước sau CX-9. Lần đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018.

xe Mazda CX-3

Phiên bản CX-3 2018 cải tiến xuất hiện trên các đại lý Mazda tại Malaysia trước khi ra mắt. Đây là dòng xe Crossover phân khúc B sẽ được bán ra trong nay mai.

Mazda RX-7

Mazda đang kỷ niệm 40 năm kể từ khi mẫu xe RX-7 sử dụng động cơ quay đầu tiên được đưa ra thị trường tại Anh vào năm 1978.

xe Mazda CX 3 Facelift

Hai tháng sau khi phiên bản cải tiến Mazda CX-3 ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS), phiên bản cải tiến Crossover phân khúc B sẽ được bán tại thị trường Nhật Bản bắt đầu từ ngày 31 tháng 5. Cập nhật thay đổi nhỏ ngoại thất bên ngoài và một động cơ diesel mới.

xe Mazda MX-5 RF Sport Black

Mazda giới thiệu mẫu Mazda MX-5 RF Sport Black ở Anh, phiên bản giới hạn 300 chiếc. Mẫu xe này sẽ được bán ra ngày 28 tháng 5, chiếc Sport Black được sơn Eternal Blue Mica của hãng tương phản với cánh lướt gió phái sau và gương chiếu hậu màu đen.

xe Mazda CX-3

Mazda CX-3 đã là một sản phẩm khá thành công cho Hiroshima, như đã hứa trong đầu năm nay, một sự đổi mới đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS) cho loại xe Crossover phân khúc B. Bản cấp nhật nhỏ nhưng rất nhiều nhằm cung cấp các lợi ích thực tế cho người tiêu dùng.

xe Mazda CX-5 2017

Đã có rất nhiều lời đồn xung quanh chiếc Mazda CX-5, với nhiều thông tin ban đầu gần đây. Bây giờ, chiếc SUV thế hệ thứ hai (KF) đã được chính thức xem trước bởi Mazda Malaysia trong một buổi diễn ra tại nhà máy Inokom ở Kulim, Kedah. Tại cuộc trình bày lần này họ đã cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật của tất cả năm biến thể CX-5, cùng với giá chính thức.

Chiếc xe được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11 năm 2016, CX-5 có thiết kế được cải tiến hoàn toàn so với chiếc xe cùng dòng CX-9. Ở phía trước, bạn sẽ thấy đèn pha mỏng hơn để đi kèm với nắp ca-pô mới, tạo cho SUV một cái nhìn sắc nét hơn trước.

Pages