Xe Mercedes-Benz

Mercedes-Benz EQC 2019

Mercedes-Benz đã cho ra mắt EQC, đây là mẫu xe đầu tiên của dòng EQ chạy hoàn toàn bằng điện của thương hiệu. Bố trí chung của mẫu xe SUV chạy bằng pin tương tự như GLC, đó là bởi vì chúng cùng chia sẻ nền tảng khung gầm cơ bản giống nhau.

Daimler lái xe tự động ở Trung Quốc

Daimler đã trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên ở ngoài Trung Quốc nhận được giấy phép kiểm tra đường bộ cho xe tự lái cấp 4 ở Bắc Kinh. Với điều này Mercedes-Benz sẽ bắt đầu thử nghiệm đường thực tế để tiếp tục trau dồi công nghệ xe tự lái ở thủ đô Trung Quốc. mà công ty này nói rằng "tình huống giao thông đô thị độc đáo và phức tạp."

Mercedes-AMG SLC43 2019

Mercedes-Benz SLC đã được cung cấp một số bản cập nhật cho mô hình 2019, trước khi nó được bán tại Hoa Kỳ. Những cải tiến này liên quan đến cả hai mô hình thông thường cũng như AMG - bao gồm SLC 300 và SLC 43.

xe W205 Mercedes-Benz C-Class facelift

Daimler có thể bị phạt với mức 3,75 tỷ euro, sau khi bộ trưởng giao thông Đức Andreas Scheuer đe dọa sẽ làm như vậy đối với vụ bê bối khí thải diesel, theo một báo cáo của tạp chí Spiegel của Đức.

Xe Mercedes-Benz EQ

Mercedes-Benz đang tiếp tục đẩy mạnh mô hình EQ bằng cách công bố khoản đầu tư khoảng 500 triệu euro tại nhà máy Hambach của họ ở Pháp. Nhà máy này hiện đang sản xuất xe chạy bằng điện thông minh và sẽ sản xuất mô hình EQ nhỏ gọn khi tất cả các chế phẩm đã hoàn tất. Sản phẩm được đề cập giống như phiên bản Concept EQA được trưng bày tại Frankfurt vào năm ngoái.

xe Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury

Đây là chiếc Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury mới, được ra mắt tại triễn lãm Bắc Kinh như một chiếc Crossover hoàn toàn bằng điện. Theo Gorden Wagener, giám đốc thiết kế tại Daimler AG cho rằng chiếc xe được thiết kế cực kì hiện đại và sang trong.

xe Mercedes-Benz X-Class

Mercedes-Benz X-Class đã ra mắt tại Úc, dòng xe pick-up sẽ được bán ra thị trường sở tại với 3 phiên bản: X 220 d, X 220 d 4Matic và X 250 d 4 Matic. Giá của chiếc xe bắt đầu từ 45.490 AUD tương đương với 807 triệu đồng.

xe Mercedes-AMG C63 Coupe

Trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô New York, Mercedes-AMG đã công bố chiếc C-Class Coupe 2019 mấy ngày trước. Hiện tại, công ty đã phát hành một video giới thiệu ngắn giới thiệu ngày tiết lộ. Các nhà sản xuất ô tô Đức sẽ tiết lộ chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe 2019 cải tiến tại Triển lãm ôtô quốc tế New York sắp tới cùng với phiên bản loại xe Cabriolet.

Lãnh đạo Mercedes-Benz Thái Lan

Mercedes-Benz, cùng với đối tác địa phương Thonburi Automotive Assembly Plant (TAAP), sẽ đầu tư hơn 100 triệu euro cho hoạt động sản xuất tại Thái Lan cho đến năm 2020. Việc đầu tư sẽ mở rộng nhà máy xe ô tô hiện có ở Samut Prakan và một nhà máy sản xuất  pin Hybrid mới trong khu vực. Việc đầu tư sẽ tạo thêm hơn 300 việc làm.

Xe Mercedes-Maybach Pullman 2018

Mercedes-Maybach vừa giới thiệu chiếc Limousine (Chiếc Sendan cao cấp) siêu dài mới nhất của hãng, phù hợp với những người nổi tiếng, lãnh đạo cao cấp, danh nhân thành đạt. Chiếc S-Class Pullman cải tiến đi theo bước chân của anh em mình với những nâng cấp nhỏ, cả bên trong và bên ngoài, được thiết kế để mang lại trải nghiệm sang trọng hơn.

Pages