Xe Mitsubishi

Image:
Mitsubishi Xpander Thái Lan

Mitsubishi Xpander MPV hiện đang được bán tại Thái Lan, ở đây có sẵn với hai biến thể, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. GLS Limited có giá 547 triệu, trong khi biến thể hàng đầu GT có giá 597 triệu đồng.

Image:
Mitsubishi Xpander

Sau khi giới thiệu một loạt dòng xe mới sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Xpander sẽ ra mắt vào ngày mồng 8 tháng 8. Mẫu xe MPV sẽ có phiên bản số sàn và số tự động, mức giá cho số sàn khoảng 550 triệu và số tự động 650 triệu đồng. 

Image:
xe Mitsubishi Xpander

Các kết quả thử nghiệm va chạm NCAP mới nhất của ASEAN đã được công bố và cùng với Mitsubishi Eclipse Cross, chiếc Mitsubishi Xpander cũng được đánh giá. Mẫu xe SUV bảy chỗ ngồi đã nhận được đánh giá 4 sao từ NCAP, đây là chiếc xe đầu tiên đạt được điểm số đó kể từ khi cách thức thử nghiệm mới có hiệu lực vào năm ngoái.

Image:
xe Mitsubishi Eclipse Cross

Singapore trở thành quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á ra mắt chiếc Mitsubishi Eclipse Cross mới, nơi nó được cung cấp trong một biến thể duy nhất. SUV đã hồi sinh một cái tên được sử dụng cho chiếc xe thể thao hai cửa của Mitsubishi hiện không kinh doanh nữa.