Hãng xe Nissan

xe Nissan GT-R

Nissan GT-R chính thức được bán tại Thái Lan, nhập khẩu từ Nhật Bản bởi Nissan Motor Thái Lan. Chiếc xe có giá 9,8 tỉ đồng sẽ được bán độc quyền bởi Siam Nissan TKF, đại lý Nissan High Performance Center sẽ đảm nhiệm việc bảo hành chính thức của GT-R trong 3 năm và các dịch vụ sửa chữa.

xe Nissan Terra

Chiếc xe Nissan Terra mới sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 4 năm nay, theo Zhengzhou Nissan Automobile. Chiếc SUV bảy chỗ cũng sẽ được chào bán ở Thái Lan nửa năm sau 2018

xe Nissan Terra

Trước khi ra mắt chính thức tại Trung Quốc, Nissan đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của chiếc Nissan Terra mới - một chiếc SUV bảy chỗ trên cơ sở của chiếc Navara. Mẫu xe này sẽ là chiếc xe đầu tiên của Nissan và sử dụng lại khung mới LCV của Nissan.

Xe Nissan X-Trail X-Tremer

Edaran Tan Chong Motor (ETCM) đã giới thiệu một phiên bản thứ ba Nissan X-Trail mới gọi là X-Tremer, nhìn chung chiếc xe có hình dáng chung giống chiếc Nissan X-Trail T32.

X-Trail X-Tremer có tính năng ngoại thất hai tông màu mới, với tông màu đỏ thắm với một mái trên màu đen và một số vật dụng khác màu đen, trong trường hợp này là các thanh mái, mặt nạ sau, như bánh xe hợp kim 17 inch màu đen.