Xe Nissan

Nissan Terra 2018

Sau khi ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS), Nissan Terra bây giờ đã được ra mắt tại Thái Lan, khiến cho Land of Smiles trở thị trường thứ 3 nhận được mẫu xe SUV sau Indonesia và Philippines.

Nissan Leaf Nismo

Phiên bản sản xuất Nissan Leaf Nismo sẽ được bán ra thị trường Nhật Bản vào ngày 31 tháng 7, sau khi nó được giới thiệu lần đầu tiên dưới dạng mẫu xe Concept vào tháng 10 năm 2017.

Nissan GT-R50 2018 bởi Italdesign

Nissan đã cho ra mắt bộ ảnh mới của phiên bản giới hạn GT-R50 được thiết kế bởi Italdesign, trước sự ra mắt của mẫu xe này tại Goodwood Festival of Speed. Theo CarAdvice, ước tính GT-R50 đặc biệt giá khoảng 2,44 tỉ đồng.

Nissan Terra cho ĐNA

Nissan Terra sẽ đến thị trường ĐNA, sau khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản công bố kế hoạch triển khai cho dòng xe SUV này. Terra sẽ được cung cấp dưới dạng 5 hoặc 7 chỗ, đã xuất hiện đầu tiên ở Trung Quốc.

xe Nissan GT-R

Nissan GT-R chính thức được bán tại Thái Lan, nhập khẩu từ Nhật Bản bởi Nissan Motor Thái Lan. Chiếc xe có giá 9,8 tỉ đồng sẽ được bán độc quyền bởi Siam Nissan TKF, đại lý Nissan High Performance Center sẽ đảm nhiệm việc bảo hành chính thức của GT-R trong 3 năm và các dịch vụ sửa chữa.

xe Nissan Terra

Chiếc xe Nissan Terra mới sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 4 năm nay, theo Zhengzhou Nissan Automobile. Chiếc SUV bảy chỗ cũng sẽ được chào bán ở Thái Lan nửa năm sau 2018

xe Nissan Terra

Trước khi ra mắt chính thức tại Trung Quốc, Nissan đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của chiếc Nissan Terra mới - một chiếc SUV bảy chỗ trên cơ sở của chiếc Navara. Mẫu xe này sẽ là chiếc xe đầu tiên của Nissan và sử dụng lại khung mới LCV của Nissan.

Xe Nissan X-Trail X-Tremer

Edaran Tan Chong Motor (ETCM) đã giới thiệu một phiên bản thứ ba Nissan X-Trail mới gọi là X-Tremer, nhìn chung chiếc xe có hình dáng chung giống chiếc Nissan X-Trail T32.

X-Trail X-Tremer có tính năng ngoại thất hai tông màu mới, với tông màu đỏ thắm với một mái trên màu đen và một số vật dụng khác màu đen, trong trường hợp này là các thanh mái, mặt nạ sau, như bánh xe hợp kim 17 inch màu đen.