Xe Subaru

Subaru Forester 2019

Subaru Forester 2019 lần đầu tiên được ra mắt toàn cầu tại triễn lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS) năm nay, và giờ đây Motor Image đã tung ra mẫu xe SUV hoàn toàn mới tại Đài Loan.

Subaru WRX STI Type RA-R

Đây là phiên bản chính thức mạnh mẽ nhất của dòng xe Impreza hiện tại, Subaru WRX STI Type RA-R. Giới hạn chỉ 500 chiếc tại Nhật Bản, Type RA-R là “mô hình hoàn chỉnh” để kỷ niệm 30 năm thành lập Subaru Technica International (STI) trong năm nay.

xe Subaru Forester 2019

Dòng Subaru Forester đã là một phần quan trọng của Subaru trong hơn 20 năm gắn liền với dòng Impreza và Legacy, và mẫu xe Subaru Forester 2019 thế hệ thứ năm được giới thiệu tại triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018. Công ty tuyên bố rằng phiên bản mới nhất là to nhất, linh hoạt nhất và rộng rãi nhất.

xe Subaru Forester 2019

Triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018 sẽ ra mắt mẫu xe Subaru Forester thế hệ thứ 5, với những hình ảnh đang được hé lộ ở đây.

xe Subaru Outback 2.5i

Sự ra đời của Subaru Outback với công nghệ EyeSight  tại tại triển lãm ôtô Singapore Motor Show thời gian vừa qua và chính thức sẽ trình làng thêm một số nước tại Đông Nam Á, cụ thể sẽ ra mắt tại Malaysia vào quý hai năm 2018. 

Phiên bản Subaru Outback 2.5i-S EyeSight 2018 cho thị trường này sẽ có giá khoảng 1.4 tỉ đồng, và nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.

xe Subaru Viziv Performance STI

Subaru sẽ ra mắt Concept Subaru Viziv Performance STI tại Tokyo Auto Salon 2018 trong tháng 1 2018. Chiếc xe được trưng bày sẽ dựa trên Viziv Performance Concept từ năm Tokyo Motor Show 2017.

Xe Subaru Outback Facelift

Motor Image đã cho ra mắt Outback và XV tại Triển lãm ô tô Singapore năm 2018, cả hai đều được trang bị công nghệ trợ giúp lái xe của thương hiệu EyeSight. Đây là sự đánh dấu ra mắt của 2 mẫu xe Facelift và XV 2.0 của hãng Subaru  cho thị trường Đông Nam Á qua triễn lãm xe hơi tại Singapore năm nay.