Xe Suzuki

xe Suzuki Swift 2018

Phiên bản mới của Suzuki Swift 2018 là mẫu xe Hatchback được ra mắt ở Thái Lan vào tháng 2 và sẽ được bán ở Việt Nam với 2 biến thể. Hiện xe đang có mặt tại Hà Nội.

Suzuki Swift 2018

Được ra mắt ở Thái Lan vào tháng 2 vừa rồi, Suzuki Swift 2018 được nhập khẩu về Việt Nam và sẽ được giới thiệu cho khách hàng Việt vào tháng 12 năm 2018. Swift là chiếc xe sinh thái, tiêu thụ nhiên liệu rất ít.

xe Suzuki Ertiga 2018

Đã qua một thời gian dài, mẫu xe Suzuki Ertiga hoàn toàn mới cuối cùng đã được ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế Indonesia 2018 (IIMS). Dòng xe MPV 7 này chỗ đã được thiết kế lại từ đầu, đi trên một khung gầm mới và được trang bị động cơ mới, mạnh mẽ hơn.

xe Suzuki Swift 2018

Chiếc xe Suzuki Swift 2018 mới đã được ra mắt tại Thái Lan. Giống như chiếc Swift thế hệ trước đã quen thuộc với nhiều độc giả, chiếc Swift 2018 là chiếc xe sinh thái, có nghĩa là nó được trang bị động cơ 1,2 lít và có giá phải chăng.

Xe Suzuki Swift

Suzuki Swift mới sẽ được ra mắt tại Thái Lan vào đầu tháng tới, theo báo cáo của Headlightmag. Chiếc Swift đã được đưa ra thị trường vào đầu tháng 12 năm 2016, trong khi chiếc Swift Sport nở rộ vào tháng 9 Năm 2017.

Tại Thái Lan, Swift sẽ là chiếc xe sinh thái giai đoạn 2, có nghĩa là nó sẽ có giá cả phải chăng và tiết kiệm nhiên liệu. Có một động cơ Boosterjet 1.0 lít ở nơi khác, nhưng ở Thái Lan chiếc xe sẽ có động cơ 1,2 lít không tăng áp (động cơ hút khí tự nhiên) bốn xi lanh gọi là Dualjet. Động cơ phun kép, không có Hệ thống tắt tự động (tắt và bật tự động khi xe dừng lại hoặc đi) (ISG) tích hợp mà một phiên bản Hybrid nhẹ sẽ có ở Nhật.