Xe Toyota

Toyota Rush 2018

Hình ảnh lộ diện của Toyota Rush tại trung tâm hội nghị Quốc Gia ở Hà Nội, mẫu xe MPV-SUV sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 9. Rush sẽ cạnh tranh với các dối thủ như Honda BR-V và Mitsubishi Xpander và có giá dưới 700 triệu.

Toyota Vios 2018 mới

Phiên bản Toyota Vios 2018 ra mắt tại Việt Nam với  một loại thay đổi về ngoại thất, nâng cấp tiện nghi nội thất và công nghệ an toàn. Có 3 biến thể bao gồm G và E  CVT, E MT giá từ 531 đến 606 triệu.

Toyota 86 TRD Special Edition 2019

Toyota 86 đã được cập nhật thêm biến thể mới cho phiên bản 2019 tại Mỹ, tham gia cùng với các biến thể hiện tại gồm có 86 và 86 GT. Biến thể mới là 86 TRD Special Edition số lượng giới hạn, năng cấp mới về thẩm mỹ và cơ khí nhưng hiệu suất động cơ vẫn giữ nguyên.

Toyota Crown S220 2018

Dòng xe dài nhất của Toyota hiện có một phong cách mới, với sự ra đời Crown 2018 tại thị trường nội địa Nhật Bản, bản xem trước Crown Concept ra mắt tại Tokyo Motor Show năm ngoái. Phiên bản S220 thế hệ thứ 15 bán ra thị trường ngoại thất không thay đổi so với bản Concept tại triễn lãm Tokyo.

Toyota Century 2018

Sau 21 năm kể từ khi xuất hiện phân bản đầu tiên, cứ mỗi thập kỉ ra một phiên bản, và giờ đây là phiên bản Toyota Century G60 thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới. Mẫu xe mới được thiết kế lại hoàn toàn từ trong ra ngoài, nhưng nó vẫn giữ được vẻ trang nghiêm, uy tín.

xe chạy grab

Toyota đã công bố ngày hôm nay rằng họ đã ký kết một thỏa thuận với công ty ứng dụng chia sẻ xe Grab để tăng cường quan hệ đối tác và mở rộng hợp tác ở Đông Nam Á để thúc đẩy tiến bộ trong MaaS.

xe Toyota Hilux

Trên khắp đất nước Australia, Toyota đã giới thiệu ba phiên bản mới của Hilux nhắm tới khách hàng ưa mạo hiểm với địa hình gồ gề hiểm trở và thám hiểm đô thị. Phiên bản Rugged X, Rugged và Rogue đã được phát triển và thiết kế đầu đủ tại Úc  với sự hỗ trợ của Toyota Motor Corporation (tập đoàn ô tô Toyota) ở Nhật Bản và Toyota Thái Lan.

pin Hybrid

Toyota đang lên kế hoạch thành lập một nhà máy sản xuất pin Hybrid ở Thái Lan, với nỗ lực để bắt đầu đi vào sản xuất vào đầu năm 2020. Theo hãng tin Kyodo, trích dẫn các nguồn tin thân cận với vấn đề này.

xe Toyota RAV4 2019

Toyota RAV4 2019 hoàn toàn mới cuối cùng cũng đã ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018, đánh dấu sự ra đời của mẫu xe thế hệ thứ 5 (XA50). RAV4 mới đại diện cho một sự tiến hóa đáng kể từ người tiền nhiệm của nó, và tất cả bắt đầu với những gì có được dưới nắp ca-pô.

xe Toyota C-HR

Toyota C-HR sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan bất cứ lúc nào, sau khi đặt hàng đã được mở ra vào năm ngoái. Chiếc Crossover được chế tạo tại nhà máy Gateway của Toyota Thái Lan ở tỉnh Chachoengsao, nơi sẽ xuất khẩu chiếc C-HR đến hơn 100 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

Pages