Xe Volkswagen

Volkswagen T-Cross

Volkswagen đã bắt đầu có những hình ảnh được tiết lộ T-Cross hoàn toàn mới, để chuẩn bị cho sự ra mắt vào cuối năm nay. Đối với thị trường châu Âu, dòng xe SUV nhỏ này sẽ tham gia vào thị trường cùng với mẫu xe như T-Roc, Tiguan, Tiguan Allspace và Touareg.

xe Volkswagen Golf GTI TCR Concept

Volkswagen Golf GTI TCR Concept đã ra mắt tại sự kiện Wörtherseetreffen năm nay tại Reifnitz ở Áo, đây là mẫu xe Concept một mô hình xem trước, trước khi sản xuất hàng loạt mà khách hàng thực sự sẽ có thể mua vào cuối năm nay. Mong đợi sản phẩm cuối cùng gần giống với mẫu xe Concept này.

xe Volkswagen Atlas Tanoak

Bên cạnh mẫu xe thể thao SUV, Volkswagen đưa ra mẫu xe Concept bán tải tại triễn lãm ô tô quốc tế năm 2018. Mẫu xe này được đặt tên là Volkswagen Atlas Tanoak, đây là chiếc xe bản tải đầu tiên được củng cố bởi nền tảng MQB của hãng và được đặt tên theo một loài cây có nguồn gốc ở bờ biển Thái Bình Dương.

xe Volkswagen Atlas Cross Sport Concept

Đây là chiếc Volkswagen Atlas Cross Sport Concept đang được ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018 sau khi được xem trước bản phác thảo trước đó. Về cơ bản là phiên bản năm chỗ của Atlas SUV bảy chỗ đã được tiết lộ năm 2016, Atlas Sport Concept dự kiến ​​sẽ được đưa ra thị trường Hoa Kỳ vào năm 2019.

xe Volkswagen Touareg 2019

Trung Quốc là thị trường lớn nhất của hãng Volkswagen, và Middle Kingdom (Trung Quốc) có sự khát vọng cho lại xe phong cách SUV, không có gì ngạc nhiên Wolfsburg tiết lộ phiên bản mới nhất của Volkswagen Touareg 2019 tại Trung Quốc.

xe Volkswagen Golf TSI

Ra mắt thị trường quốc tế vào cuối năm 2017, dòng sản phẩm Volkswagen Golf facelift (MK7.5) mới cuối cùng đã đến Malaysia. Giống như phiên bản cải tiến (facelift) trước Volkswagen Passenger Cars Malaysia (VPCM) giới thiệu đầy đủ các mô hình cho dòng xe Golf - 1.4 TSI, GTI và top của dãy là R.

xe Volkswagen Golf 2018

Bây giờ chúng ta đã có những chi tiết sơ bộ về dòng xe mới Volkswagen Golf Mk7.5, sau khi nó được đăng trên website của Volkswagen Passenger cars Malaysia. Tại thời điểm ra mắt, sẽ có 3 mẫu được cung cấp cho khách hàng bao gồm Golf R-Line, Golf GTI và Golf R.

xe Volkswagen T-Roc

Volkswagen sẽ sản xuất một chiếc mui trần (cabriolet )T-Roc từ năm 2020, bổ sung thêm một mẫu xe khác cho dòng xe của nó kể từ khi chiếc Golf Cabriolet được ráp vào năm 2016.

Xe Volkswagen Golf

Thế hệ tiếp theo Volkswagen Golf Mk8 sẽ tung ra dây chuyền sản xuất tại Wolfsburg trong vòng 75 tuần kể từ bây giờ. Đó là vào tháng 6 năm 2019, tiết lộ bởi Volkswagen tại sự kiện Golf 8 Supplier Summit dành cho các nhà cung cấp chính.

"Trong 75 tuần, thế hệ thứ 8 của chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc nhỏ gọn sẽ cho ra dây chuyền sản xuất tại nhà máy chính của Volkswagen tại Wolfsburg, nhà máy sản xuất ô tô lớn nhất của châu Âu", hãng xe khổng lồ của Đức tuyên bố.

xe Volkswagen Jetta 2019

Đây là chiếc Volkswagen Jetta hoàn toàn mới năm 2019, ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ đang diễn ra ở Detroit. Đây là chiếc Sedan không chỉ lớn hơn kích thước, nó cũng được trang bị với một loạt các công nghệ mới và với một màu xanh đậm.

Về kích thước, Jetta mới có chiều dài 4.702 mm (+ 43 mm), rộng 1.799 mm (+21 mm) và cao 1.459 mm (+6 mm), với chiều dài cơ sở lên đến 2.686 mm (35 mm), nhìn vào kích thước chiếc Seden lớn hơn chiếc Seden thông dụng. Những sửa đổi này là một phần do sự chấp nhận của nền tảng MQB, được sử dụng trên một loạt các mô hình Volkswagen - từ Atlas tới Golf.

Pages