VIDEO: Honda Clarity Plug-in Hybrid đi dạo xung quanh

Honda đã giới thiệu các phiên bản hai lai plug-in hybrid và tất cả các phiên bản của chỉ riêng động cơ điện trong tháng 6 năm 2017 tham gia có dòng xe chạy pin nhiêu liệu Clarity Fuel Cell đã có mặt từ năm 2016. Giờ đây Clarity Plug-In Hybrid có trong một video đi dạo mới, nơi mà hãng Honda giới thiệu một tua của chiếc Sedan với màu chủ đạo là màu xanh lá cây.

Chiếc xe Clarity Plug-In Hybrid tự hào của một đánh giá kết hợp EPA chiếc xe chạy lên đến 547 km trong chế độ hai lai Hybrid (kết hợp động cơ điện và động cơ đốt trong), hoặc 76 km nếu chỉ dựa vào động cơ điện và Pin. Chiếc Pin điện có đơn vị 17 kWh mất khoảng 2.5 giờ để sạc ở 240 V (12 giờ với 120 V).

Hệ thống truyền động của xe bao gồm động cơ Atkinson 1,5 lít, tùy thuộc vào nhu cầu, có thể được sử dụng động cơ điện pin hoặc động cơ xăng với hệ thống dẫn động cầu trước.

Không gian bên trong có dung tích 439 lít, có thể mở rộng bằng lựa chọn ghế gấp. Honda cho biết điều này mang lại cho chiếc Clarity không gian hàng hóa nhiều hơn một Kia Optima Plug-In Hybrid. Các mô hình khác được thử nghiệm để so sánh với Toyota Prius Prime và Chevrolet Volt, Honda tuyên bố sẽ có 5 ghế ngồi thoải mái hơn so với chiếc xe chạy điện của hàng khác.

Hệ thống an toàn với một danh sách thiết bị bao gồm Honda Sensing như là tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể. Bao gồm hệ thống phanh chủ động Collision Mitigation Braking (CMBS), giảm thiểu chệch làn đường Road Departure Mitigation System (RDM), hệ thống kiểm soát hành trình Adaptive Cruise Control (ACC) với theo dõi tốc độ thấp và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường Lane Keeping Assist System. 

Xem thêm: 

Giới thiệu chiếc xe Honda WR-V ra mắt ở Ấn Độ - Jazz SUV

Honda giới thiệu xe Honda CR-V 2017 chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan

xe Honda Clarity Plug-in Hybrid
  • xe Honda Clarity Plug-in Hybrid
  • xe Honda Clarity Plug-in Hybrid
  • xe Honda Clarity Plug-in Hybrid
  • xe Honda Clarity Plug-in Hybrid
  • xe Honda Clarity Plug-in Hybrid
  • xe Honda Clarity Plug-in Hybrid
  • xe Honda Clarity Plug-in Hybrid