Hình ảnh chính thức của chiếc xe Kia Ceed Sportswagon

xe Kia Ceed Sportswagon

Kia Ceed SW mới là mẫu xe thứ hai trong số bốn mô hình mới của Ceed, và nó được ra mắt lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2018.

Kia Ceed Sportswagon hoàn toàn mới đã được công bố cùng với dòng sản phẩm anh em vừa được tiết lộ gần đây tại Geneva Motor Show năm nay.  Đây là lần thứ hai trong bốn mô hình Ceed mới, và sẽ được bán vào mùa thu.

Được thiết kế, chế tạo và chế tạo ở Châu Âu, chiếc Kia Ceed SW mới lấy cảm hứng từ kiểu xe hatchback thế hệ thứ ba sắp tới, cũng như chiếc coupe 4 cửa thể thao Stinger. Nó có một bộ mặt trước tương tự và lưới tản nhiệt hình "mũi hổ".

Kia có nhiều hy vọng về sản phẩm mới, theo lịch sử, phiên bản SW đã chiếm 40% tổng doanh thu của Ceed. 

xe Kia Ceed Sportswagon

Thấp hơn và rộng hơn chiếc xe tiền nhiệm, Ceed SW mới kéo dài phía sau và nhô ra, giúp che đậy phần trong tốt hơn. Chiếc buồng này lớn hơn 72 lít trước đây (nay là 600 lít), trong khi các ghế 40:20:40 nếp gấp hoàn toàn bằng phẳng. Kia cho biết ngăn sau cũng thấp hơn nhiều để giúp đỡ khi bốc hàng lớn hoặc nặng. Không có thông tin về thể tích chính thức về không gian chỗ ngỗi, nhưng đoán rằng không gian đó sẽ có khoảng 1.660 lít. 

Từ khi ra mắt, Ceed SW sẽ có 11 màu khác nhau, cũng như một loạt dãy trang bị bao gồm một loại cao cấp và và biến thể GT-Line thể thao. Kia thậm chí sẽ cung cấp một bộ bánh xe 17 inch với cặp nan hợp kim màu ánh kim. Các thông số kỹ thuật và giá sẽ được công bố sau đó, nhưng giá sẽ không tăng lên đáng kể so với con số ban đầu của chiếc xe là 16.820 bảng Anh tương đương 532 triệu đồng.

Bên trong, Kia cho biết chiếc SW mới có tính thải máihơn bao giờ hết, với "vật liệu chất lượng cao hơn được sử dụng khắp mọi nơi. 

Xem thêm: Kia Optima facelift 2019 xuất hiện ở Chấu Âu

xe Kia Ceed Sportswagon

Kia tuyên bố rằng Ceed SW sẽ trở thành chiếc xe "công nghệ cao nhất trong dòng xe du lịch nhỏ gọn" khi doanh số bán hàng bắt đầu vào cuối năm 2018. Hệ thống Kia Connected Services có mặt trên các mẫu xe cao cấp cùng với hệ thống cùng với TomTom Sat-Nav, Apple CarPlay và Android Auto. Các tính năng như đèn tự động, cửa ra vào không cần chìa khóa (chìa khóa thông minh) và kính chắn gió nóng, cũng như đèn LED đầy đủ.

Về an toàn, Ceed SW sẽ nạp tất cả mọi thứ từ High Beam Assist, cảnh báo chú ý lái xe, hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo va chạm trước. Nó cũng có một loạt các tính năng tự trị "Cấp Hai", chẳng hạn như Lane Assist; một hệ thống có thể theo dõi con đường phía trước - hoạt động ở tốc độ từ 0-80mph.

Các tùy chọn công nghệ, nội thất và động cơ tương tự như chiếc Ceed Hatchblack có sẵn với  động cơ1.4 lít MPi (100 PS), 1,0 lít T-GDi (120 PS) và một Kappa 1,4 lít T-GDi (140 PS). Loại thứ hai thay thế 1.6 lít GDI NA cũ, cung cấp thêm 4% điện năng và một dải mô-men xoắn rộng hơn.

Động cơ Diesel bao gồm động cơ U3 mới của Kia được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6d TEMP mới nhất. CRDi 1.6L có sẵn trong các đầu ra công suất 115 mã lực và 136 mã lực. Tất cả các động cơ đi kèm với một hộp số sàn 6 cấp, mặc dù 1.4L T-GDi và 1.6L CRDi có thể có với một  ly hợp tự động 7 cấp cũng có sẵn.

Thông tin thêm sẽ được tiết lộ gần với ngày bán ô tô, khách hàng sẽ được đặt hàng dự kiến sẽ khai trương vào quý IV năm 2018.

Hình ảnh chiếc xe Kia Ceed hatchback:

xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback
  • xe Kia Ceed hatchback