Mazda CX-3 facelift 2018 xuất hiện trên đại lý - Malaysia

xe Mazda CX-3

Phiên bản CX-3 2018 cải tiến xuất hiện trên các đại lý Mazda tại Malaysia trước khi ra mắt. Đây là dòng xe Crossover phân khúc B sẽ được bán ra trong nay mai.

Trang Facebook của Mazda PJ Taman Megah tiết lộ một mức giá ước tính khoảng 690 triệu đồng, rẻ hơn so với giá hiện tại được niêm yết một chút.

Một thông tin nhỏ rằng mẫu xe mới sẽ đi kèm với cảnh báo điểm mù Blind Spot Monitoring, cảnh báo va chạm sau Rear Cross Traffic Alert, và có thể giảm đi một số tính năng đã được công bố trước đây.

xe Mazda CX-3

Được tiết lộ tại New York đầu năm nay, CX-3 facelifted có ngoại thất bên ngoài bằng các thanh cờ-rôm đôi trong lưới tản nhiệt, các điểm nhấn ngoại thất bằng cờ-rôm, đèn đuôi mới lấy cảm hứng từ CX-5, mâm bánh xe hợp kim 18 inch được thiết kế lại, kính cửa sổ màu đen bóng, đèn sương mù bao quanh và một tùy chọn mới với màu đỏ cùng màu với CX-5.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thiết kế bảng điều khiển được sửa đổi nhẹ với trang trí giống như da lộn, phanh đỗ điện tử (có phanh tự động), tay vịn đệm và ghế trước rộng hơn, hỗ trợ nhiều hơn. Một tay vịn trung tâm mới với hộc để cốc, trong khi tấm cửa dày hơn, kính sau và cửa được bịt kín hơn làm cho một cabin yên tĩnh hơn, tinh tế hơn.

xe Mazda CX-3

Sức mạnh đến từ động cơ xăng được chỉnh sửa SkyActiv-G 2,0 lít, hút khí tự nhiên. Động cơ được chỉnh sửa để cải thiện mô-men xoắn trên phạm vị vòng tua, giúp cải thiện hiệu suất nhiên liệu và giảm ma sát bên trong. Điều này cho phép động cơ phản ứng nhanh hơn với ý định của người lái xe trong khi đồng thời cải thiện sự tinh tế. Tại Mỹ, đầu ra được đánh giá ở mức 148 mã lực và mô-men xoắn 201 Nm.

Thông thường sáu tốc độ tự động sẽ được giữ lại, cùng với hệ thống  G-Vectoring Control (GVC) được giới thiệu năm ngoái - điều chỉnh thời gian động cơ để kiểm soát hành vi động lực của xe. Dưới da, hệ thống treo và tay lái đã được sửa đổi lại để tối ưu hóa đặc điểm giảm chấn và tăng cường đáp ứng, trong khi lốp xe mới tốt hơn hấp thụ cú sốc từ bề mặt đường và giảm khoảng cách phanh.