Mazda CX-3 phiên bản cải tiến ra mắt tại triễn lãm New York

xe Mazda CX-3

Mazda CX-3 đã là một sản phẩm khá thành công cho Hiroshima, như đã hứa trong đầu năm nay, một sự đổi mới đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS) cho loại xe Crossover phân khúc B. Bản cấp nhật nhỏ nhưng rất nhiều nhằm cung cấp các lợi ích thực tế cho người tiêu dùng.

Ở bên ngoài, tinh chỉnh tinh tế - rằng mô hình trước đây đã là một chiếc xe đẹp, mô này cải tiến tạo thêm cảm giác về chất lượng và sang trọng. Chiếc lưới tản nhiệt 5 cạnh này có các cặp đôi thanh mạ cờ rôm, trong khi các điểm mạ cờ rôm ở các góc mặt trước và 2 bên bờ mép hông xe giúp tạo ra cảm giác chuyển động về phía trước.

Chuyển sang phía sau, đèn đuôi đã được thiết kế lại với hình dáng hình trụ, cũng như thiết kế bề mặt lồi lõm phía sau lấy cảm hứng từ CX-5. Với bánh xe 18 inch mới, trong khi nhận được thiết kế 5 cặp đôi nan hoa với hợp kim bóng. Các cột trụ cửa kính có màu đen bóng và ánh mù bao quanh, cũng như lựa chọn sơn bóng màu đỏ thắm từ chiếc CX-5.

Xem thêm: Mazda thêm vào hệ thống hỗ trỡ Apple CarPlay và Android Auto

xe Mazda CX-3

Có nhiều thay đổi lớn hơn ở bên trong, nơi sẽ tìm thấy một bảng điều khiển sửa đổi nhẹ nhàng mà các rãnh lỗ thông hơi có độ rộng tối đa. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất có thể được tìm thấy phía dưới phanh dừng đỗ bằng tay được thay thế bằng điều khiển điện tử giúp giải phóng không gian khoang lái.

Ở những nơi khác, ghế trước rộng hơn và được bọc bằng chất liệu urethane tạo cảm giác mềm mại để cho những chuyến đi dài. Ở phía sau, hành khách có chỗ tựa tay mới với khay để cốc chén.

Mazda cũng đã cập nhật các vật liệu, trang trí da lộn làm cho bảng điều khiển và cánh cửa đẹp thêm. Đây là lần đầu tiên tại Mỹ, các mẫu xe hàng đầu của Mazda đã có vỏ bọc bằng da đầy đủ, kết hợp với đường ống gấp nếp màu đỏ bóng. Màu sắc cũng đã được đơn giản hóa, với một màu cơ bản màu xám bổ sung bằng ghế màu đen hoặc trắng trên các biến thể cao cấp hơn.

xe Mazda CX-3

Sức mạnh đến từ động cơ xăng 2.0 lít SkyActiv-G 4 xi lanh hút khí tự nhiên, được tăng tốc để tăng mô men xoắn trên toàn bộ phạm vi quay vòng, cải thiện tiêu thụ nhiên liệu và giảm ma sát. Điều này cho phép động cơ phản ứng nhanh hơn với ý định của người lái xe. Tại Mỹ, công suất được đánh giá ở mức 148 mã lực và  mô-men xoắn 201 Nm.

Tùy chọn hộp số tự động 6 cấp và hộp số sàn 6 cấp , hệ dẫn động cầu trước hoặc toàn thời gian cũng được giữ lại, cùng với hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control giúp khả năng kiểm soát xe của người lái. Hệ thống treo và hệ thống lái đã được tối ưu hóa lại, các đặc tính giảm xóc và tăng cường khả năng phản hồi, trong khi tùy chọn bánh xe 18 inch có tính năng lốp mới giúp hấp thụ tốt hơn những cú va chạm từ mặt đường và giảm khoảng cách phanh.

xe Mazda CX-3
  • xe Mazda CX-3
  • xe Mazda CX-3
  • xe Mazda CX-3
  • xe Mazda CX-3
  • xe Mazda CX-3