Nissan Terra - hình ảnh đầu tiên của chếc SUV 7 chỗ được tiết lộ

xe Nissan Terra

Trước khi ra mắt chính thức tại Trung Quốc, Nissan đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của chiếc Nissan Terra mới - một chiếc SUV bảy chỗ trên cơ sở của chiếc Navara. Mẫu xe này sẽ là chiếc xe đầu tiên của Nissan và sử dụng lại khung mới LCV của Nissan.

Nhìn trực quan, chiếc SUV giống hệt với những hình ảnh rò rỉ mà chúng ta đã thấy xuất hiện trước đây, cả bên trong và bên ngoài. Trong trường hợp trước đây Terra là khác biệt với Navara bởi cái cản trước của xe, với phần góc lỗ thông hơi thấp hơn.

Nissan đã không cung cấp một phần ba hình ảnh phía sau của chiếc Nissan Terra, chỉ đơn thuần cho chúng ta một cận của một bên của đèn hậu. Chúng ta đã hình ảnh chiếc cửa trước là mới, bao gồm cửa sau lớn hơn, thêm cửa sổ phụ và tạo thành một đường viền lượn sóng tự nhiên.

xe Nissan Terra

xe Nissan Terra

Chiếc bánh xe phía sau là những gì chúng ta đã thấy trước đây, Với chiếc đèn hậu sắc cạnh và một thanh cờ rôm dày màu trắng được đặt ở phía trên của logo Nissan.

Terra sẽ được bán tại Trung Quốc vào mùa xuân này trước khi được giới thiệu tại các thị trường châu Á khác, và các thông tin khác, bao gồm cả hệ thống truyền động, sẽ chỉ được giới thiệu trong tháng Tư. Chiếc  Nissan Terra được sản xuất có vẻ như nhằm cạnh tranh với Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport và Toyota Fortuner trong phân khúc loại xe SUV.

Nhà sản xuất ô tô nói một trong sáu chiếc Nissan được bán trên toàn cầu là một chiếc xe dựa trên khung hoặc một chiếc LCV và nó đang hướng đến mục tiêu này với phân khúc của nó. Mục tiêu là tăng doanh thu hơn 40% vào năm 2022, và trở thành một công ty hàng đầu thế giới về loại xe pick-up và SUV.