Nissan Terra ra mắt ở Trung Quốc - 2.5L - SUV năm chỗ

xe Nissan Terra

Nissan Terra đã được bán tại Trung Quốc, với SUV khung gầm bậc thang và sẽ được giới thiệu các thị trường châu Á khác vào cuối năm nay. Đối với thị trường Trung Quốc, Terra sẽ được bán bởi Dongfeng Nissan và Zhengzhou Nissan.

"Nissan Terra dựa trên di sản SUV mạnh mẽ của chúng tôi trong khi kết hợp nhu cầu của khách hàng châu Á và đặc trưng của các khung xe tinh luyện của chúng tôi. Terra là hậu duệ của Nissan Patrol, biểu tượng off-road mạnh mẽ của chúng tôi được thiết kế cho việc cảnh sát và quân đội sử dụng ", Ashwani Gupta, Phó chủ tịch cao cấp của Nissan Business Light Business cho biết.

Được xây dựng trên khung gầm bậc thang, Terra có chiều dài 4.882 mm, chiều rộng 1.850 mm, chiều cao 1.835 mm và chiều dài cơ sở 2.850 mm. Nissan cũng tuyên bố khoảng sáng gầm xe tốt nhất trong lớp là 225 mm cũng như góc tiếp cận 32 độ và góc thoát 27 độ.

Terra bán tại Trung Quốc sẽ được cung cấp như một chiếc xe năm chỗ, khác với những gợi ý ban đầu cho biết SUV sẽ có bảy chỗ ngồi trải dài trên ba hàng ghế. Có thể các thị trường khác có thể nhận được phiên bản bảy chỗ, nhưng hiện tại không có gì được xác nhận.

Xem thêm: Xe Nissan X-Trail X-Tremer đã được ra mắt có giá 826 triệu đồng

xe Nissan Terra

Bên dưới nắp ca-pô, Terra được trang bị động cơ xăng 2,5 lít QR25 với công suất 181 mã lực và momen xoắn 251 Nm. Động cơ có thể được ghép nối với một hoặc hộp số bảy cấp động hoặc hốp số sàn 6 cấp, hệ dẫn đồng 2 bánh sau hoặc 4 bánh toàn thời gian. Khả năng Off-roading trên Terra là rất tốt với chức năng khoá vi sai ở bánh sau (các phiên bản dẫn động 4 bánh), ngoài ra cung cấp hỗ trợ: hệ thống hỗ trợ xuống dốc và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Về mặt thiết bị, Terra có thể có bánh xe 18 inch với lốp 225/60, cửa sổ trời, đèn pha halogen hoặc đèn LED, đèn hậu LED, chìa khóa thông minh và nhấn nút khởi động, màn hình hiện thị kỹ thuật số 5 inch, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 7 inch, âm thanh với 6 loa, hệ thống điều hòa 2 khu vưc, ghế Zero Gravity và bọc da.

Hệ thống an toàn bao gồm có bảy túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (VDC) và lá chắn an toàn của Nissan ( Nissan Safety Shield), bao gồm cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, camera giám sát xung quanh với phát hiện đối tượng di chuyển gần xe và phanh khẩn cấp thông minh.

Đối với thị trường Trung Quốc, Terra được cung cấp với sự lựa chọn của sáu màu sắc - Vàng kim loại, Gold Metallic, White Pearl, Brown Pearl Metallic, Silver Metallic, Black Solid và Red Solid. Sáu biến thể sẽ được chào bán với giá bắt đầu từ 616 triệu đồng và lên đến 890 triệu đồng có thể là biến thể cấp cao nhất.