Perodua đã giới thiệu theo dõi áp suất bánh xe GearUp Bluetooth - Giá 2.260 ngàn đồng

phụ kiện Bluetooth TPMS

Perodua đã giới thiệu phụ kiện mới cho dãy phụ kiện chính thức của GearUp. Hệ thống giám sát áp suất bánh xe Bluetooth TPMS cho phép người lái xe theo dõi áp suất lốp xe của họ trong thời gian thực tại.

Sản phẩm này đã được chế tạo và phát triển tại nhà máy của Perodua có giá khởi điểm là 2.260 ngàn đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2018, sau đó sẽ có giá là 2.500 ngàn đồng. Giống như tất cả các phụ kiện của GearUp, nó sẽ được bảo hành 6 tháng.

"Với TPMS Bluetooth thông minh, Perodua đã trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên ở Malaysia giới thiệu một hệ thống giám sát áp suất lốp xe cho ứng dụng di động như một phụ kiện gốc. Chúng tôi ở Perodua tự hào trong việc hỗ trợ sản phẩm gia đình và làm được như vậy, góp phần vào hệ sinh thái ô tô địa phương, "

Sản phẩm bao gồm bốn cảm biến lốp xe riêng lẻ và một thiết bị trong xe ô tô. Các bộ cảm biến lốp, được lắp vào van lốp (thay cho mũ van tiêu chuẩn), thông tin truyền qua Bluetooth tới thiết bị trong xe ô tô.

Xem thêm: Mazda thêm vào hệ thống hỗ trỡ Apple CarPlay và Android Auto

phụ kiện Bluetooth TPMS

phụ kiện Bluetooth TPMS

Thiết bị có bốn đèn báo hiệu cho bốn lốp xe. Nếu áp suất trên bất kỳ lốp xe nào có áp suất dưới 8% giá trị áp suất tiêu chuẩn, một tiếng bíp sẽ phát ra và đèn tương ứng trên thiết bị sẽ sáng lên.

Người dùng cũng có thể tải ứng dụng FOBO Tire về điện thoại di động cho giữ liệu áp suất và nhiệt độ lốp xe thời điển hiện tại thông qua Bluetooth. Giữ liệu ứng dụng cũng được tải lên và lưu giữ trên đám mây cho những người khác có thể được, chẳng hạn như thành viên trong giá đình.

Để ngăn ngừa trộm cắp, các bộ cảm biến lốp riêng lẻ có thể được khóa bằng cách sử dụng ổ khoá. Bộ cảm biến lốp được cung cấp pin chất lượng cao trong khi thiết bị thông minh trong xe được cung cấp bằng 2 pin AA. Thiết bị trong xe có bộ cảm biến vận động tích hợp, chuyển sang chế độ ngủ khi không có sự cố về lốp xe để tiết kiệm pin.
Perodua sẽ  cho ra đời nhiều phụ kiện mới trong dãy GearUp, và các thiết bị tạo dáng cho xe và bộ bodykits. Các phụ kiệm mới đi kèm theo xe thì bạn sẽ bỏ ra thêm chi phí để trang bị chúng.