Suzuki Swift 2018 được tiết lộ ở Việt Nam, ra mắt vào cuối năm

Suzuki Swift 2018

Được ra mắt ở Thái Lan vào tháng 2 vừa rồi, Suzuki Swift 2018 được nhập khẩu về Việt Nam và sẽ được giới thiệu cho khách hàng Việt vào tháng 12 năm 2018. Swift là chiếc xe sinh thái, tiêu thụ nhiên liệu rất ít.

Được trang bị động cơ 1,2 lít sản sinh ra công suất 83 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 103 Nm tại 4.400 vòng/phút, động cơ được ghép nối với hộp số tự động vô cấp CVT, không có sự lựa chọn cho số sàn.

Mặc dù động cơ có công suất thấp, nhưng bù lại đây là chiếc xe sinh thái (gây ô nhiễm môi trường ít), mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 23 km/lít và lượng khí phát thải CO2 100 g/km. 

xe Suzuki Swift 2018

Tại Thái Lan giá chiếc xe bắt đầu từ 358 triệu đồng và giá cho bản cao cấp nhất là 451 triệu đồng. Tuy nhiên về doanh số tại Việt Nam Swift không mấy ấn tượng.

Về mặt thiết bị Swift được trang bị mâm bánh xe hợp kim 15 inch, đèn pha Halogen, âm thanh hai loa, hai túi khí, chống bó cứng phanh ABS, cần bằng điện tử ESP cho biến thể cơ sở. Các biến thể cao cấp hơn trang bị thêm bao gồm tay lái bọc da, nút điều chỉnh âm thanh trên vô lăng, ga tự động, chìa khóa thông minh với nhấn nút khởi động không cần chìa khóa, điều hòa tự động, 6 loa, đèn sương mù, đèn định vị ban ngày LED và đèn pha LED.

Hy vọng về Việt Nam sẽ có giá cả phải chăng để cạnh tranh với các đối thủ như Honda JazzToyota Yaris.