Hình ảnh Toyota Auris (Corolla Hatchback) hoàn toàn mới xuất hiện

xe Toyota Auris

Đây là hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Toyota Auris hoàn toàn mới, và đang được tung lên trên mạng trước khi ra mắt tại triễn lãm ô tô Geneva Motor Show. 

Đeo huy hiệu ở mặt trước và chúng ta nhìn thấy hính ảnh chiếc xe có thể nói rằng đó là một chiếc Toyota hiện đại, nhờ vào cái nhìn hiện tại một chiếc lưới tản nhiệt mỏng và cặp kết hợp đèn pha kết hợp lưới tản nhiệt lớn đặt dưới.  Nó cũng là một sự phát triển của khuôn mặt của chiếc Auris nhưng miệng mở hơn.

Với chiếc đèn sương mù nằm ở giữa 2 bên chiếc lưới tản nhiệt, thanh cản trước dày mà hướng chéo lên thuận lợi cho việc hút gió của lưới tản nhiệt.

Xem thêm: Toyota C-HR 1.8L xác nhận giá 854 triệu đồng

xe Toyota Auris

Ở hai bên, rõ ràng là Auris mới như là chiếc Corolla Hatchback có tính năng thân hình gồ ghề hơn trước, và hình dạng chiếc đèn chạy ban ngày đã được thay đổi ở phía sau. Các bánh xe với 5 cặp nan hoa hình chữ V mà chúng ta quan sát được.

Ba loại động cơ sẽ có sắn ở Châu Âu, một động cơ 1,2 lít 4 pít tông với công suất 116 mã lực. Cũng sẽ có động cơ Hybrid 1,8 lít công suất 122 mã lực như trong chiếc C-HR Hybrid và Prius cũng như một mẫu Hybrid 2.0 lít với công suất 180 mã lực. 

Chiếc xe Hatchback năm cửa mới của Toyota Auris sẽ được sản xuất tại Anh cho Châu Âu, và chúng tôi sẽ biết tất cả về chiếc xe phân khúc C sau khi ra mắt tại Geneva.

Xem thêm: Toyota Yaris facelift ra mắt với giá 393 triệu đồng