Những hình ảnh mới nhất: Toyota Corolla Hatchback 2019 cho thị trường Hoa Kỳ

xe Toyota Corolla Hatchback 2019

Dưới đây là nhiều hình ảnh hơn nữa của mẫu xe Toyota Corolla Hatchback 2019 hoàn toàn mới, với mẫu xe Auris được ra mắt tại triễn lãm ô tô Geneva đầu tháng 3 năm nay. Mô hình này được thiết lập để được bán ở Bắc Mỹ vào mùa hè năm 2018 thay thế cho Corolla iM, với 2 biến thể được cung cấp là SE và XSE.

Được xây dựng trên nền tảng kiến trúc khung xe TNGA, thiết lập hệ thống treo độc lập MacPherson thanh giằng phía trước, và hệ thống liên kết đa điểm với thanh cân bằng ở phía sau. Độ cứng chắc cũng được cải thiện rất nhiều so với mô hình trước đó, lên đến 60%. 

Dưới nắp ca pô là động cơ xăng Dynamic Force 4 xi lanh 2,0 lit M20A-FKS hút khí tự nhiên. Trọng lượng nhẹ hơn và nhỏ hơn so với động cơ 1.8 lít trước đó, đi kèm với hệ thống D-4S của Toyota phun xăng trực tiếp cũng như hệ thống điều khiển xu-páp VVT-iE với góc mở biến thiên thông minh ở phía nạp (VVT-i cho ống xả).

Động cơ ghép nối với hộp số tự động vô cấp Direct Shift-CVT hoặc hộp số tự động Intelligent Manual Transmission (iMT) 6 cấp. Cả 2 là bổ sung mới cho hộp số tự động của Toyota.

Xem thêm: Toyota C-HR sẽ nhận nhiều phụ kiện từ Thái Lan

xe Toyota Corolla Hatchback 2019

Kiểu dáng thông minh, Corolla chắc chắn được thừa hưởng triệt để từ những phiên bản trước đó, kết  hợp với những đường nét hoàn hảo. Điểm nổi bật bao gồm đèn pha LED và đèn hậu có hình chữ J, kết nối 2 mặt (phía bên và mặt trước sau), nhưng chỉ có biến thể XSE CVT đi kèm với hệ thống chiếu sáng tương thích phía trước AFS.

Các trang bị khác dành riêng cho biến thể XSE bao gồm mâm bánh xe 18 inch, đèn sương mù LED, vòm tản nhiệt mạ crôm phía trước và cánh lướt gió phía sau nổi bật. Các tùy chọn màu bao gồm Blue Flame, Blizzard Pearl, Silver Metallic, Midnight Black, Galactic Aqua Mica, Scarlet và Oxide Bronze.

Đối với thiết bị nội thất, SE có màn hình cảm ứng giải trí đa phương tiện 8 inch, hệ thống âm thanh Entune 3.0, sáu loa, tông màu đen piano và các điểm nhấn tương phản, hệ thống điều hòa một khu, phanh dừng đỗ xe điện tử, hệ thống chìa khóa thông minh và hai cổng USB phía trước.

Xem thêm: Toyota tiết lộ động cơ 2.0L Dynamic Force, hệ thống hybrid 2.0L, CVT Direct-Shift, hệ thống 4WD

xe Toyota Corolla Hatchback 2019

Với biến thể XSE thì hệ thống điều hòa 2 khu vực, ghế bọc da, ghế điều chỉnh điện 8 hướng, sưởi ấm ghế trước, các đường chỉ khâu độc đáo ở bằng điều khiển và cửa ra vào và màn hình hiện thị đa thông tin TFT 7 inch. Hệ thống Entune 3.0 Audio Plus cao cấp cũng là tiêu chuẩn trên XSE và thêm các dịch vụ được kết nối. Entune 3.0 Audio Premium cũng có sẵn, bổ sung thêm nhiều chức năng và hệ thống âm thanh JBL 8 loa.

Hệ thống an toàn, Toyota Safety Sense (TSS) 2.0 là tiêu chuẩn trên Corolla Hatchback, đi kèm với hệ thống cảnh báo tiền va chạm với phát hiện người đi bộ phía trước, Full-Speed Range Dynamic Radar Cruise Control, kiểm soát hành trình DRCC, hệ thống cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống đèn pha thay đổi góc chiếu linh hoạt, hệ thống hỗ trợ theo dõi làn đường Lane Tracing Assist (LTA), hệ thống đọc biển báo Road Sign Assist (RSA).

Các hạng mục an toàn khác bao gồm trang bị 7 túi khí và cuối cùng là hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo, hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh, chống bó cứng phanh ABS, hệ thống dừng xe thông minh, cảnh báo điểm mù như là tiêu chuẩn trên cả 2 biến thể.

xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019
  • xe Toyota Corolla Hatchback 2019