Triễn Lãm Xe ô tô

Hyundai Santa Fe 2019

Hyundai Santa Fe mới đã chính thức ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2018, hiện đang tiếp tục trưng bày cho công chúng tại thành phố BSD. Santa Fe thế hệ thứ tư có sẵn hai biến thể GLS và XG - và hai động cơ.

xe Lexus ES 2019

Mẫu xe Lexus ES 2019 hoàn toàn mới được ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh 2018, Dòng xe Sedan mới này dựa trên nền tảng khung gầm TNGA, xe có dài, rông và nhẹ hơn phiên bản cũ.

xe Geely Bo Rui GE

Geely Auto đã giới thiệu mẫu xe Sedan chạy lai điện mới hàng đầu của mình tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh 2018. Geely Bo Rui GE là phiên bản Hybrid của Bo Rui, dòng xe Bo Rui hiện đang bán tại thị trường Trung Quốc. Dòng xe Bo Rui là mẫu xe Sedan lớn phân khúc D, là mô hình hàng đầu của Geely.

xe Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury

Đây là chiếc Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury mới, được ra mắt tại triễn lãm Bắc Kinh như một chiếc Crossover hoàn toàn bằng điện. Theo Gorden Wagener, giám đốc thiết kế tại Daimler AG cho rằng chiếc xe được thiết kế cực kì hiện đại và sang trong.

xe Honda Small RS Concept

Honda đã cho ra mắt Small RS Concept cỡ nhỏ tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2018 ngày 19 tháng 4 2018. Được dựa trên nền tảng xe ô tô cỡ nhỏ, được thiết kế bởi trung tâm R&D Asia Pacific của Honda Thái Lan, cũng có thể cung cấp gợi ý cho thế hệ tiếp theo của dòng Honda Brio cỡ nhỏ.

xe Hyundai Accent 2018

Dòng xe thế hệ mới Hyundai Accent 2018 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Chiếc Senan phân khúc B được lắp ráp tại nhà máy với thiết kế mới, công nghệ mới, động cơ cũ nhưng hộp số mới.

xe Classic Mini Electric

Như đã hé lộ trước đó, mẫu xe MINI chạy điện hoàn toàn đã ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô quốc tế New York năm 2018. Chiếc xe mang tên Classic Mini Electric kết hợp với phong cách cổ điển và hiện đại trộn lẫn vào nhau, không khí phát thải.  

xe Genesis Essentia Concept

Genesis đã tiết lộ mẫu xe Essentia Concept tại triển lãm ô tô quốc tế New York đang diễn ra. Đó là một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện, chiếc Concept có hiệu suất cao hiện thân với thiết kế tao nhã, và công ty nói rằng đang đặt ra cho từng bước đi tương lai cho mô hình chạy điện này.

xe Maserati Levante Trofeo

Ra mắt tại triễn lãm ô tô New York, Maserati Levante Trofeo là "chiếc SUV nhanh nhất thế giới". Chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp kép V8 dung tích 3,8 lít cung cấp 590 mã lực và mô-men xoắn 730Nm. Sức mạnh được gửi tới 4 bánh thông qua hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Q4 của Maserati, có nghĩa là chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,9 giây.

xe Volkswagen Atlas Tanoak

Bên cạnh mẫu xe thể thao SUV, Volkswagen đưa ra mẫu xe Concept bán tải tại triễn lãm ô tô quốc tế năm 2018. Mẫu xe này được đặt tên là Volkswagen Atlas Tanoak, đây là chiếc xe bản tải đầu tiên được củng cố bởi nền tảng MQB của hãng và được đặt tên theo một loài cây có nguồn gốc ở bờ biển Thái Bình Dương.

Pages