Volkswagen Golf 2018 - R-Line, GTI và R Mk7.5 Chuẩn bị ra mắt ở thị trường ĐNA

xe Volkswagen Golf 2018

Bây giờ chúng ta đã có những chi tiết sơ bộ về dòng xe mới Volkswagen Golf Mk7.5, sau khi nó được đăng trên website của Volkswagen Passenger cars Malaysia. Tại thời điểm ra mắt, sẽ có 3 mẫu được cung cấp cho khách hàng bao gồm Golf R-Line, Golf GTI và Golf R.

Triên chiếc Golf R-Line là một động cơ tăng áp 1,4 lít - 4 xi lanh sẽ cho công suất 150 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, với hệ thống dẫn động thống qua 2 bánh trước thông qua hộp số ly hợp kép DSG 7 cấp.

Phù hợp với tên của mô hình này, Volkswagen Golf R-Line đi kèm với kiểu dáng thể thao top đầu của R. Điều này bao gồm bộ bodykit (bổ sung thêm cho kiểu dáng thể thao) đầy đủ - bộ cản trước và sau mới, lưới tản nhiệt tổ ong thấp hơn và lỗ thông hơi màu đen bóng. 

Không có xác nhận gì về gói R-Line sẽ thay đổi gì về nội thất. Tại các thị trường khác gói nội thất R-Line bao gồm ghế thể thao, vô lăng thể thao với đường chỉ khâu màu sắc tương phản ... 

xe Volkswagen Golf 2018

Tiêu chuẩn thiết bị trên Golf R-Line là đèn pha có thể điều chỉnh được, đèn LED ban ngày, hệ thống điều hòa hai khu vực, màn hình hiện thị thông tin 12,3 inch, kết nối ứng dụng điện thoại smartphone và lựa chọn chế độ lái xe.

Chuyển sang mô hình Golf hiệu suất cao hơn, Golf GTI sẽ có một động cơ lớn hơn 2.0 lít TSI có công suất 230 mã lực và mô-men xoắn 350Nm. 

Giống như Golf R-Line, mô hình Golf GTI cũng có màn hình hiển thị thông tin 12,3 inch và kết nối ứng dụng smartphone và một hệ thống thông tin giải trí màn hình 8 inch. Những trang bị khác bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình, ống xả mạ cờ rôm và nội thất bên trong là da Vienna.

Đối với phiên bản hàng đầu hãy Golf R được trang bị động cơ 2.0L TSI tạo ra công suất 290 mã lực. Cũng trang bị với hộp số DSG 7 cấp, chiếc Golf R tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 5,1 giây.

xe Volkswagen Golf 2018

Bản táp lô trước mặt, có một hệ thống thông tin giải trí cao cấp Discover Pro đi cùng với màn hình cảm ứng 9,2 inch. Các bộ phận khác đi kèm bao gồm bánh xe 19 inch, lẩy chuyển số trên vô lăng (paddle shifters), ống xả mạ cờ rôm, điều khiển đậu xe từ xa, ghế da Vienna, lựa chọn chế độ lái xe và đèn pha LED.

Tất cả các mô hình Golf sẽ có 7 túi khí và hệ thống bảo vệ người chủ động trong trường hợp khẩn cấp. 

Tất cả các mô hình trên sẽ được bán ở Malaysia sắp tới và cũng sẽ có mặt tại Việt Nam.