Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 ra mắt tại Thái Lan - giá 43 triệu đồng

Yamaha Grand Filano Hybrid 2018

Vị trí độc tôn của Honda là nhà sản xuất xe Hybrid (đông cơ lai điện) duy nhất trên thế giới đã không còn Yamaha giới thiệu Yamaha Grand Filano 2018 tại Thái Lan với mức giá 43 triệu đồng. Grand Filano được thiết kế để sử dụng trong thành phố và có hai biến thể - có và không có chống bó cứng phanh ABS.

The Grand Filano Hybrid được trang bị động cơ Yamaha Blue Core 125  cc, xi-lanh đơn, cung cấp nhiên liệu bởi hệ thống phun xăng điện tử, cùng với máy phát điện thông minh (động cơ điện Hybrid). Điều này mang lại cho Grand Filano thêm năng lượng điện và tiết kiệm nhiên liệu trong những điều kiện nhất định.

Tất nhiên hộp số tự động CVT như là tiêu chuẩn với xe tay ga, được bổ sung chức năng dừng khoảng 3 giây tự tắt máy và vặn ga nổ máy (Start-Stop) với triết lý thiết kế động cơ Blue Core Efficiency của Yamaha.Đối với Grand Filano, người dùng có thể tùy chọn tắt và bật chức năng Start-Stop như mong muốn.

Yamaha Grand Filano Hybrid 2018

Yamaha Grand Filano Hybrid 2018

Khi trang bị cho một chiếc xe tay ga đô thị hiện đại, Grand Filano được trang bị tất cả các tiện nghi hiện đại, bao gồm cả chìa khóa thông minh nhấn nút khởi động, tất cả các đèn trước và sau LED, phía trước và phía sau và ổ cắm sạc USB. Cốp xe có dung tích lưu trữ 27 lít ở ngay dưới yên xe, chỗ để chân cho hành khách phái sau và màn hình hiển thị các thông số cần thiết cho lái xe ở bên trong buồng lái phái trước.

Cưỡi trên vành bánh xe 12 inch, phanh được thực hiện với một đĩa thủy lực ở phía trước và phanh tang trống ở phía sau. Hệ thống treo với phuộc ống lồng thông thường ở phía trước và cần xoay gắn giảm xóc

Chiều cao yên xe Grand Filano Hybrid là 790 mm so với mặt đất và và nhiên liệu được mang trong một bình chứa 4,4 lít, với trọng lượng 102 kg cho phiên bản ABS được trang bị. Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 có nhiều tùy chọn màu sắc, biến thể không có ABS có 5 trong khi biến thể ABS có 2 tùy chọn màu sắc.