Triễn Lãm Xe ô tô

xe Honda Small RS Concept

Honda đã cho ra mắt Small RS Concept cỡ nhỏ tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2018 ngày 19 tháng 4 2018. Được dựa trên nền tảng xe ô tô cỡ nhỏ, được thiết kế bởi trung tâm R&D Asia Pacific của Honda Thái Lan, cũng có thể cung cấp gợi ý cho thế hệ tiếp theo của dòng Honda Brio cỡ nhỏ.

xe Hyundai Accent 2018

Dòng xe thế hệ mới Hyundai Accent 2018 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Chiếc Senan phân khúc B được lắp ráp tại nhà máy với thiết kế mới, công nghệ mới, động cơ cũ nhưng hộp số mới.

xe Classic Mini Electric

Như đã hé lộ trước đó, mẫu xe MINI chạy điện hoàn toàn đã ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô quốc tế New York năm 2018. Chiếc xe mang tên Classic Mini Electric kết hợp với phong cách cổ điển và hiện đại trộn lẫn vào nhau, không khí phát thải.  

xe Genesis Essentia Concept

Genesis đã tiết lộ mẫu xe Essentia Concept tại triển lãm ô tô quốc tế New York đang diễn ra. Đó là một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện, chiếc Concept có hiệu suất cao hiện thân với thiết kế tao nhã, và công ty nói rằng đang đặt ra cho từng bước đi tương lai cho mô hình chạy điện này.

xe Maserati Levante Trofeo

Ra mắt tại triễn lãm ô tô New York, Maserati Levante Trofeo là "chiếc SUV nhanh nhất thế giới". Chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp kép V8 dung tích 3,8 lít cung cấp 590 mã lực và mô-men xoắn 730Nm. Sức mạnh được gửi tới 4 bánh thông qua hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Q4 của Maserati, có nghĩa là chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,9 giây.

xe Volkswagen Atlas Tanoak

Bên cạnh mẫu xe thể thao SUV, Volkswagen đưa ra mẫu xe Concept bán tải tại triễn lãm ô tô quốc tế năm 2018. Mẫu xe này được đặt tên là Volkswagen Atlas Tanoak, đây là chiếc xe bản tải đầu tiên được củng cố bởi nền tảng MQB của hãng và được đặt tên theo một loài cây có nguồn gốc ở bờ biển Thái Bình Dương.

xe Hyundai Tucson 2019

Hyundai ra mắt với cải tiến lớn cho Tucson 2019 tại Triển lãm ô tô New York. Những thay đổi này cho phép chiếc Crossover này được cập nhật giống với anh chị em của nó - Santa Fe 2019 mới. Mô hình này cũng nhận được một nội thất sửa chữa hoàn chỉnh, và có một bộ mở rông hỗ trợ lái xe.

xe Mazda CX-3

Mazda CX-3 đã là một sản phẩm khá thành công cho Hiroshima, như đã hứa trong đầu năm nay, một sự đổi mới đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế New York (NYIAS) cho loại xe Crossover phân khúc B. Bản cấp nhật nhỏ nhưng rất nhiều nhằm cung cấp các lợi ích thực tế cho người tiêu dùng.

xe Subaru Forester 2019

Dòng Subaru Forester đã là một phần quan trọng của Subaru trong hơn 20 năm gắn liền với dòng Impreza và Legacy, và mẫu xe Subaru Forester 2019 thế hệ thứ năm được giới thiệu tại triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018. Công ty tuyên bố rằng phiên bản mới nhất là to nhất, linh hoạt nhất và rộng rãi nhất.

xe Audi RS5 Sportback 2019

Gia nhập gia đình thể thao, Audi Sport ra mắt mẫu RS mới nhất - Audi RS5 Sportback. Chiếc xe đã đã ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018, RS5 Sportback đại diện cho mẫu xe mới nhất với thiết kế 5 cửa mang tính đột phá và hiệu suất vượt trội. 

Pages