Giới thiệu xe Porsche Panamera Turbo

xe Porsche Panamera Turbo

Đây là chiếc Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid mới, dự kiến ​​ra mắt tại Geneva Motor Show sắp tới vào tháng 3. Chiếm vị trí hàng đầu trong dãy Panamera, Turbo S E-Hybrid có hai chiều dài cơ sở - thường xuyên (2.950 mm) và dài hơn (3.100 mm).

Chiếc xe nhanh và chắc chắn. Thay vì 2.9 lít V6 trong Panamera 4 E-Hybrid, chiếc Panamera Turbo S E-Hybrid có dung tích 4.0 lít V8 (550 mã lực / 770 Nm). Cùng với động cơ điện 136 mã lực, tổng sản lượng của hệ thống là 680 mã lực và 850 Nm, nhiều hơn nhiều so với mô hình hybrid khác là 462 mã lực và 700 Nm.

Chiếc xe này sử dụng hộp số ly hợp kép PDK 8 tốc độ cũng như hệ thống điều khiển xe Porsche Traction Management (PTM) cho tất cả sức mạnh được sử dụng tốt và đó là. Từ 0 đến 100 km/h chỉ mất 3.4 giây và tốc độ tối đa 310 km/h, làm cho nó nhanh hơn Panamera Turbo với Bộ Thể thao Chrono (3,6 giây / 306 km / h).

Nếu bạn kinh nghiệm lái xe chưa thành thạo, Turbo S E-Hybrid có thể chạy bằng điện năng tối đa 50 km nhờ pin lithium-ion 14,1 kWh làm mát bằng chất lỏng cung cấp năng lượng cho động cơ điện.

xe Porsche Panamera

xe Porsche Panamera

Sạc pin bằng kết nối 10 A / 230 V sẽ mất khoảng sáu giờ, nhưng có thể được đẩy nhanh bằng cách sử dụng bộ sạc trên máy 7.2Kw và kết nối 32 A / 230V, làm cho thời gian sạc pin xuống chỉ còn 2,4 giờ.

Theo mặc định, xe sẽ bắt đầu ở chế độ 'E-Power' hoàn toàn bằng điện, nhưng nếu bạn nhấn bàn đạp tăng tốc vượt qua một điểm nào đó, hoặc khi mức sạc pin giảm xuống dưới giá trị nhất định, xe sẽ chuyển sang chế độ 'Hybrid Auto'. Trong chế độ 'E-Power', cả V8 đều hoạt động với động cơ điện. Porsche cho biết Turbo S E-Hybrid có mức tiêu thụ nhiên liệu đạt tiêu chuẩn NEDC chỉ là 2,9 lít / 100 km.

Mặc dù khả năng thực hiện của xe, mô hình Panamera mới đã không quên làm thế nào để được một chuyến đi thoải mái, đường dài. Do đó, xe được trang bị hệ thống treo ba buồng bao gồm hệ thống treo Porsche Active Suspension Management (PASM), điều hòa không khí phụ trợ khi pin được sạc cũng như bao bọc da thông thường, ghế massage và ghế.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm Porsche Ceramic Composite Brake (PCCB), Porsche Dynamic Chassis Control Sport (PDCC Sport) bao gồm Porsche Torque Vectoring Plus (PTV Plus), Power Steering Plus và bánh xe hợp kim 21 inch trong Thiết kế 911 Turbo. Phiên bản Executive cũng được trang bị hệ thống dẫn động cầu sau.

xe Porsche Panamera Turbo
  • xe Porsche Panamera Turbo
  • xe Porsche Panamera Turbo
  • xe Porsche Panamera Turbo
  • xe Porsche Panamera Turbo
  • xe Porsche Panamera Turbo