Xe Volkswagen Arteon tiết lộ thêm hình ảnh trước khi ra mắt tại Geneva

Xe Volkswagen Arteon

Volkswagen đã cho ra đời những hình ảnh mới của chiếc Arteon sắp tới của nó, người kế nhiệm của CC, sẽ có mặt trên Passat. Không giống như phác hoạ đã được tiết lộ vào cuối năm 2016, những hành ảnh đã xuất hiện trước và sau của Arteon. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chắc chắn nó dường như là một bản sao của Carbon Coupe Concept GTE đã xem trước đó trong Triển lãm ô tô Geneva năm 2015.

Dựa vào các góc chụp phía trước cung cấp, có một vài thay đổi nhỏ từ hình thức. Trong khi đèn pha LED (với DRLs) vẫn tiếp tục pha trộn vào lưới tản nhiệt đa năng, nắp ca-pô đã từ bỏ các tín hiệu tích cực ở phía trên các đơn vị chiếu sáng phía trước của xe.

Về phía sau (không nói Mercedes C-Class Coupe), chúng ta sẽ thấy được thiết kế lại nhanh chóng, rất giống với triễn lãm tại Geneva, bao gồm cả hai đèn hậu và cửa sau phía sau. Phần trên cùng của bộ phận khởi động nhô ra ít hơn trong trường hợp này, và dường như cũng có một cái lăn nhỏ môi. Một đường nét nổi bật giữa đường vành đai của ô tô và tay nắm cửa rõ ràng.

Xe Volkswagen Arteon

Volkswagen cho biết nội thất của Arteon là "vô cùng rộng mở rộng rãi" với rất nhiều chỗ cho đầu và chân. Nó cũng cho biết thêm rằng chiếc sedan cỡ trung cao cấp sẽ có được hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất.

Không có những gì nằm dưới mui xe nhưng các mảng thông thường của động cơ diesel TSI xăng và TDI nên được cung cấp. Chiếc xe sẽ sử dụng nền tảng MQB của Tập đoàn Volkswagen, mở ra khả năng của một giải pháp lai.

Trên khái niệm thể thao Coupe GTE, động cơ V6 TSI cùng với hai động cơ điện cung cấp tổng công suất 380 mã lực tăng tốc từ 0-100 km/h là 5.2 giây.

Xe Volkswagen Arteon
  • Xe Volkswagen Arteon
  • Xe Volkswagen Arteon