Chiếc xe Nissan Terra mới sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 4

xe Nissan Terra

Chiếc xe Nissan Terra mới sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 4 năm nay, theo Zhengzhou Nissan Automobile. Chiếc SUV bảy chỗ cũng sẽ được chào bán ở Thái Lan nửa năm sau 2018, các thị trường khác cũng đang được xem xét, và chiếc xe sẽ được bán tại Việt Nam?

Đối với thị trường Trung Quốc, Terra sẽ được cung cấp động cơ xăng 2,4 lít hút khí tự nhiên tạo ra công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 251 Nm, được trang bị hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 7 cấp, với hệ thống dẫn động 4 bánh có sẵn như một sự lựa chọn.

Với thị trường Thái Lan chiếc Nissan Terra sẽ có động cơ giống với chiếc xe bán tải Navara NP300 với một động cơ diesel tăng áp 2,5 lít YD25DDTi cho công suất 163 mã lực và mô-men xoắn 403 Nm. Ngoài ra còn có động cơ diesel tăng áp 2,3 lít (sử dụng ở các thị trường phương Tây) nếu Nissan cho ra ở thị trường này.

Xem thêm: Xe Nissan X-Trail X-Tremer đã được ra mắt có giá 826 triệu đồng

xe Nissan Terra

Về mặt thiết bị, đèn pha LED và bánh xe hợp kim 18 inch sẽ được cung cấp, bức ảnh trên của nội thất cũng tiết lộ một số vật dụng khác. Chúng bao gồm một hệ thống cảm ứng thông tin giải trí, điều hòa không khí tự động hai khu vực, Chìa khóa thông minh & khởi động bằng nút bấm, kiểm soát hành trình, trang trí gỗ và cảm biến đậu xe.

Đối với các chi tiết khác, kích thước của Terra dài 4.882 mm, chiều rộng 1.850 mm và chiều cao 1.835 mm, với chiều dài cơ sở 2.850 mm.

Hiện tại chưa có thông tin gì về chiếc Nissan Terra mới sẽ có mặt ở thị trường Việt Nam, hi vọng sẽ có mặt tại Việt Nam, để củng cố cho các dòng xe Nissan hiện tại ở Việt Nam. Để khắc phục những địa hình hiểm trở, Terra có khoảng sáng mặt đất 220 mm, góc tiếp cận trước 33 độ và góc thoát sau 26 độ.

xe Nissan Terra
  • xe Nissan Terra
  • xe Nissan Terra
  • xe Nissan Terra
  • xe Nissan Terra
  • xe Nissan Terra
  • xe Nissan Terra