Volvo XC40 ra mắt ở Australia - giá từ 820 triệu đồng

xe Volvo XC40

Australia đã đón chào dòng xe Volvo XC40, với dòng xe loại SUV nhỏ gọn được trang bị động cơ diesel D4 và động cơ xăng T5, bốn biến thể sẽ được cung cấp cho từng loại động cơ cùng với 2 cấp độ Momentum và R-Design. Mỗi cấp độ có hai biến thể, biến thể cơ bản và biến thể Launch Edition, đi kèm với bộ phụ kiện bổ sung ở trên cùng với biến thể đó. Giá khởi điểm từ 820 triệu đồng đến 1 tỉ 20 triệu đồng.

Cả 2 động cơ là động cơ tăng áp 4 xi lanh được ghép nối với hộp số tự động AW TG-81SC 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Trong trường hợp động cơ T5 có công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, trong khi D4 cho 190 mã lực và 400 Nm.

Các thiết bị tiêu chuẩn trên Momentum bao gồm mâm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha LED với đèn chiếu sáng ban ngày, ghế bọc vải, màn hình hiện thị kỹ thuật số 12,3 inch, hệ thống âm thanh 8 loa, màn hình thông tin giải trí Sensus 9 inch với hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, cùng với bộ xạc điện thoại thông minh không dây.

Đối với R-Design với gói phong cách bao gồm lưới tản nhiệt màu đen, ống xả kép tích hợp, mâm bánh xe hợp kim bóng 20 inch, sơn hai tông màu, huy hiệu R-Design, ghế bọc da Nappa với màu đen trên đầu, khung xe thể thao, vô lăng R-Design với lẩy chuyển số trên vô lăng.

Xem thêm: Volvo XC40 được vinh danh "Xe châu Âu của năm 2018"

xe Volvo XC40

xe Volvo XC40

Các tiện ích khác với R-Design bao gồm hàng ghế phía trước chỉnh điện, đèn Bending Active, chìa khóa thông minh bấm núi khởi động, cửa hậu phía sau có chức năng đóng mở bằng điện và hệ thống ánh sáng chiếu xung quanh trong nội thất.

Với tổng cộng 4 biến thể cho mỗi loại động cơ đã nói ở trên bao bồm với T5: T5 Momentum, T5 Momentum Launch Edition, T5 R-Design, T5 R-Design Launch Edition và với D4: D4 Momentum, D4 Momentum Launch Edition, D4 R-Design, D4 R-Design Launch Edition.

Danh sách thiệt bị trên Momentum Launch Edition bao gồm mâm bánh xe hợp kim 5 chấu 19 inch, camera 360 độ, đệm mở rộng ở ghế trước, hỗ trợ đậu xe, chìa khóa thông minh khởi động bằng bấm nút, cửa sau đóng mở điện, ghế bọc da và điều chỉnh điện ghế trước. Hệ thống âm thanh Harman Kardon có thêm trên R-Design Launch Edition.