Hãng xe Toyota

xe chạy grab

Toyota đã công bố ngày hôm nay rằng họ đã ký kết một thỏa thuận với công ty ứng dụng chia sẻ xe Grab để tăng cường quan hệ đối tác và mở rộng hợp tác ở Đông Nam Á để thúc đẩy tiến bộ trong MaaS.

xe Toyota Hilux

Trên khắp đất nước Australia, Toyota đã giới thiệu ba phiên bản mới của Hilux nhắm tới khách hàng ưa mạo hiểm với địa hình gồ gề hiểm trở và thám hiểm đô thị. Phiên bản Rugged X, Rugged và Rogue đã được phát triển và thiết kế đầu đủ tại Úc  với sự hỗ trợ của Toyota Motor Corporation (tập đoàn ô tô Toyota) ở Nhật Bản và Toyota Thái Lan.

pin Hybrid

Toyota đang lên kế hoạch thành lập một nhà máy sản xuất pin Hybrid ở Thái Lan, với nỗ lực để bắt đầu đi vào sản xuất vào đầu năm 2020. Theo hãng tin Kyodo, trích dẫn các nguồn tin thân cận với vấn đề này.

xe Toyota RAV4 2019

Toyota RAV4 2019 hoàn toàn mới cuối cùng cũng đã ra mắt tại triễn lãm ô tô quốc tế New York 2018, đánh dấu sự ra đời của mẫu xe thế hệ thứ 5 (XA50). RAV4 mới đại diện cho một sự tiến hóa đáng kể từ người tiền nhiệm của nó, và tất cả bắt đầu với những gì có được dưới nắp ca-pô.

xe Toyota C-HR

Toyota C-HR sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan bất cứ lúc nào, sau khi đặt hàng đã được mở ra vào năm ngoái. Chiếc Crossover được chế tạo tại nhà máy Gateway của Toyota Thái Lan ở tỉnh Chachoengsao, nơi sẽ xuất khẩu chiếc C-HR đến hơn 100 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

xe Toyota Auris 2018 mới

Toyota Auris tiếp theo đã được tiết lộ tại triễn lãm ô tô Geneva với một loạt các động cơ Hybrid mới.

xe Toyota Auris

Đây là hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Toyota Auris hoàn toàn mới, và đang được tung lên trên mạng trước khi ra mắt tại triễn lãm ô tô Geneva Motor Show. 

Động cơ Toyota 2.0 mới

Toyota đã tiết lộ một loạt các công nghệ mới mà sẽ được đặc trưng với Toyota New Global Architecture (TNGA), bao gồm hệ truyền động và động cơ mới. Đây là một bước tiến mới trong việc mở rộng quy mô các hệ thống truyền động dựa trên TNGA, sẽ chiếm khoảng 80% lượng xe Toyota và Lexus trong vòng năm năm tới.

xe Toyota Aygo facelift 2018

Toyota đã tiết lộ một chiếc Aygo mới trước khi ra mắt Geneva Motor Show, một sự đổi mới dành cho chiếc xe thành thị của công ty sau 4 năm sau khi giới thiệu mô hình thế hệ thứ hai.

Khuân mặt của chiếc xe vẫn nhận diện được với sự xuất hiện trước đó và giữ hình dạng chữ X. Đèn pha LED mới được đặt ngay trên lưới tản nhiệt, trong khi lưới tản nhiệt của nó được nhấn mạnh nhiều hơn với các thanh ngang và một tấm đệm trước, là nơi có đèn sương mù mới được đặt.

xe Toyota Yaris facelift 2018

Toyota đã ra mắt chiếc xe Yaris phiên bản cải tiến (facelift) ở Indonesia. Chiếc xe Hatchback phân phúc B này cùng với chiếc xe Yaris  sinh thái tương tự đã xuất hiện thị trường Thái Lan vào tháng 9 năm 2017.

Pages