Hãng xe Toyota

Toyota tiết lộ động cơ 2.0L Dynamic Force, hệ thống hybrid 2.0L, CVT Direct-Shift, hệ thống 4WD

Động cơ Toyota 2.0 mới

Toyota đã tiết lộ một loạt các công nghệ mới mà sẽ được đặc trưng với Toyota New Global Architecture (TNGA), bao gồm hệ truyền động và động cơ mới. Đây là một bước tiến mới trong việc mở rộng quy mô các hệ thống truyền động dựa trên TNGA, sẽ chiếm khoảng 80% lượng xe Toyota và Lexus trong vòng năm năm tới.

Toyota Aygo facelift 2018 tiết lộ trước khi ra mắt tại Geneva Motor Show

xe Toyota Aygo facelift 2018

Toyota đã tiết lộ một chiếc Aygo mới trước khi ra mắt Geneva Motor Show, một sự đổi mới dành cho chiếc xe thành thị của công ty sau 4 năm sau khi giới thiệu mô hình thế hệ thứ hai.

Khuân mặt của chiếc xe vẫn nhận diện được với sự xuất hiện trước đó và giữ hình dạng chữ X. Đèn pha LED mới được đặt ngay trên lưới tản nhiệt, trong khi lưới tản nhiệt của nó được nhấn mạnh nhiều hơn với các thanh ngang và một tấm đệm trước, là nơi có đèn sương mù mới được đặt.

Toyota C-HR 1.8L xác nhận giá 854 triệu đồng

xe Toyota C-HR

Giá này là giá của chiếc xe nhập khẩu Toyota C-HR ở Thái Lan đã được xác nhận là 854 triệu đồng lăn bánh mà chưa có bảo hiểm. Giá chính thức này giống với giá ước tính vào tháng 12 năm 2017. Do những chính sách quản lý thị trường ô tô của Việt Nam nên có thể người tiêu dùng Việt Nam khó tiếp cận đối với dòng xe này.

Toyota Avanza 1.5X mở cửa đặt hàng tại Malaysia có giá 476 triệu đồng

xe Toyota Avanza 1.5X

UMW Toyota Motor đã giới thiệu mẫu xe Toyota Avanza 1.5X mới tại thị trường Malaysia có giá 82.700 rupi (tương đương 476 triệu đồng) chưa bao gồm bảo hiểm. Phiên bản này có nhiều tiện ích thẩm mỹ để tạo ra hình ảnh bền chắc hơn cho chiếc MPV.

Giới thiệu Toyota Alphard và Vellfire facelift 2018 xuất hiện trên website UMWT

Toyota Alphard và Vellfire facelift 2018

Đây là một sự ngạc nhiên mới nhất của năm 2018, Toyota Alphard và Vellfire đã xuất hiện trên trang web của UMW Toyota Motor, chỉ sau ba tuần lễ sau khi bộ đôi MPV đã được tiết lộ ở Nhật. Đã thấy xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của các đại lý bán xe sang trọng đã mờ cửa đặt hàng cho những mô hình này.

Chiếc xe Toyota Vios cập nhật cho năm 2018

xe Toyota Vios 2018

UMW Toyota Motor (UMWT) đã công bố một bản cập nhật Toyota Vios cho năm 2018, theo đó công ty cho biết khách hàng mua xe sẽ đáng giá đồng tiền hơn. Có những thay đổi thẩm mỹ bên trong và bên ngoài, cũng như các thiết bị mới. Các thay đổi bao gồm là bộ cảm biến đậu xe phía trước, ăng-ten vây cá mập, đèn chiếu sáng lõm vào sâu.

Pages