Chevrolet Cruze 2019 ra mắt cho thị trường Bắc Mỹ

xe Chevrolet Cruze 2019

Chevrolet Cruze 2019 đã được giới thiệu cho thị trường Bắc Mỹ, với thiết kế và danh sách thiết bị được cập nhật. Mô hình này có sẵn trong cả hai phiên bản loại xe Sedan và Hatchback, với sự lựa chọn động cơ được trang bị là động cơ xăng tăng áp turbo 1,4 lít và động cơ diesel tăng áp 1,6 lít.

Với hình dáng bề ngoài là tương đối nhỏ, bắt đầu với lưới tản nhiệt thiết kế khác với mô hình trước đó. Ở những nơi khác đèn sương mù ở các góc của cản trước với hốc 2 bên lớn hơn trước đây, logo của Chevrolet ở giữa thanh trang trí mạ cờ côm nằm tách các lỗ trên và lỗ dưới.

Các phiên bản cao cấp cũng đi kèm với đèn hậu LED, trong khi các phiên bản với trang bị gói RS được nhận diện bằng các viền cửa kính và logo bằng màu đen và bánh xe kích thước tiêu chuẩn là 17 inch với tùy chọn là 18 inch.

Xem thêm: Chevrolet Camaro 2019 mới - hộp só tự động 10 cấp

xe Chevrolet Cruze 2019

Di chuyển vào bên trong, mô hình cải tiến này trang bị màn hình cảm ứng 7 inch cho hệ thống thông tin giải trí Chevrolet Infotainment 3, khởi động từ xa và điều khiển điều hòa tự động trên một số phiên bản, nội thất có thêm màu mới tên Umber. 

Hệ thống trợ giúp an toàn và hỗ trợ lái xe bao gồm cảnh báo chuyển làn xe với cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm sau, cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ đậu xe, chỉ dẫn khoảng cách phía trước, phanh tránh người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn với cảnh báo chệch làn đường và phanh tự động ở tốc độ thấp. 10 túi khí vẫn giữ lại như là tiêu chuẩn cho mọi phiên bản.

Như đã đề cập ở phần đầu, người mua sẽ được lựa chọn từ 2 loại động cơ, cả 2 đều thuộc dòng Ecotec. Với động cơ xăng là động cơ turbo 4 xi lanh 1,4 lít cho công suất 153 mã lực tại vòng tua 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn 240 Nm từ 2.000-4.000 vòng/phút, truyền động được gửi tới 2 bánh trước thông qua hộp số tự động 6 cấp. Với máy diesel (thông số phía trên) cho công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 325 Nm, cũng thông qua 2 bánh trước nhưng với hộp số tự động 9 cấp. Không còn tùy chọn hộp số sàn 6 cấp ở mô hình trước đó cho mô hình 2019 này.