Tin tức ô tô, xe máy

Học lái xe ô tô tại Hà Nội - Trung tâm đào tạo lái xe Licogi VSE1

Học lái xe ô tô là nhu cầu cấp thiết của đông đảo người dân hiện nay và nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Bởi vậy học lái xe ở đâu đảm bảo độ tin cậy, chất lượng tốt? Khi ô tô dần trở thành phương tiện giao thông chiếm ưu thế thì chất lượng đào tạo lái xe cũng là điều đáng quan tâm.

Học lái xe ô tô tại Thái Việt - Địa chỉ học bằng lái xe B1, B2, và C

Bạn đang muốn học bằng lái xe ô tô nhưng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn chỗ nào là phù hợp. Thái Việt - là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn.

xe VinFast Fadil

VinFast Fadil là thương hiệu xe Việt chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào chiều ngày 20/11/2018 với giá 423 triệu, mở bán lô hàng đầu tiên 336 triệu. Đây là mẫu xe Hatchback cỡ nhỏ cho thị thường bình dân.

Xe ô tô Vinfast

Tiếp nối thành công tại Paris Motor Show 2018, “Ngôi sao mới” của ngành ô tô - Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) vào ngày 20 - 21/11.

xe VinFast Lux A2.0 ảnh 1

Mẫu xe VinFast Lux A2.0 lộ diện với giá từ 300 đến 400 triệu sau khi từ triển lãm Paris Motor Show hồi cuối tháng 10.2018. Với công suất 174 hoặc 228 mã lực thì thực sự quá sốc cho người dân Việt Nam.

VinFast Klara chốt giá 34 triệu và thông số kỹ thuật

VinFast đã chốt giá cho Klara là 34 triệu đồng, khuyến mãi cho lô hàng đầu tiên chỉ 21 triệu đồng. Biến thể cao cấp giá niêm yết 57 triệu đồng, cũng khuyến mãi cho lô hàng đầu tiên 35 triệu đồng.

Honda Wave 110 RSX FI ảnh 5

Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Honda Wave 110 RSX FI phiên bản mới với phong cách thiết kế mạnh mẽ, nam tính với những đường nét dứt khoát và sắc nhọn.

xe Suzuki Swift 2018

Phiên bản mới của Suzuki Swift 2018 là mẫu xe Hatchback được ra mắt ở Thái Lan vào tháng 2 và sẽ được bán ở Việt Nam với 2 biến thể. Hiện xe đang có mặt tại Hà Nội.

Xe máy chạy điện của Vinfast ảnh 11

Với khối lượng thực tế 95kg, độ cao yên 760mm, khả năng tăng tốc tối đa lên 50kmh, trang bị lốp không săm và kết nối 3G, Bluetooth, GPS…, chiếc VinFast Klara đảm bảo yếu tố nhẹ, vận hành thời gian dài, và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Những chiếc xe máy điện thông minh của VinFast trong diện mạo không nguỵ trang xuất hiện tại khu Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội).

Những chiếc xe máy điện thông minh của VinFast trong diện mạo không nguỵ trang xuất hiện tại khu Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội).

Pages