Hyundai Grand Starex phiên bản cải tiến ra mắt tại Thái Lan

Hyundai Grand Starex

Hyundai Grand Starex phiên bản cải tiến đã được ra mắt ở Thái Lan với biến thể 11 chỗ ngồi được gọi là H-1 và bảy chỗ ngồi sang trọng hơn giống như MPV được gọi là Grand Starex. 

Grand Starex mới nhận được với mặt nạ mới với đường rãnh mương bao quanh đèn pha hình thanh ngang và lưới tản nhiệt là các thanh mạ crôm nằm ngang. Cửa hút khí thấp hơn cũng được thiết kế lại, trong khi nắp ca-pô cao hơn. Trong khi ở phía sau bạn có thể thấy cản sau thấp hơn và đèn hậu kép LED thẳng đứng.

Biến thể H-1 ở Thái Lan có 3 cấp độ - Touring, Elite và Deluxe - hiện có các tính năng như điều hòa không khí tự động, sưởi ấm/làm mát ghế ngồi, vô-lăng điều chỉnh 4 hướng và một màn hình cảm ứng hàng đầu kết nối với camera 360 độ hiện thị xung quanh xe.

Hyundai Grand Starex

Cũng có sẵn trên H-1 là đèn pha tự động, cửa trượt kép, kiểm soát hành trình, gương chiếu hậu điều chỉnh điện, vô-lăng bọc da, màn hình LCD gắn trên nóc xe và đèn sàn xe. 

Grand Starex cải tiến ít ghế ngồi hơn với 7 chỗ, cung cấp nhiều không gian và sang trọng hơn, Cung cấp 3 hàng ghế với hàng ghế chính giữa được trang bị màn hình giải trí lớn 22 inch. Ngoài ra tích hợp thùng lưu trữ, dàn ánh sáng nội thất trong xe và đầu đĩa DVD Pioneer.

Cả H-1 và Grand Starex đều được trang bị động cơ turbodiesel 2,5 lít với công suất 173 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm từ 2.000 đến 2,250 vòng/phút. Động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 4 A2, được ghép nối với với hộp số tự động năm cấp truyền động thông qua trục sau.

Hyundai Grand Starex

Hyundai Grand Starex

Giá cả giao động từ 927 đến 1.206 triệu đồng cho H-1 và 1,64 đến 1,67 tỉ đồng đối với Grand Starex. Dường như chiếc xe khá đắt tiền với thị trường Việt Nam.