Hyundai Thành Công sẽ cho ra mắt Kona vào ngày 22/8

Hyundai Kona 2018

Hyundai Kona hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/8 được lắp ráp tại nhà máy Ninh Binh, Việt Nam. Có ba biến thể sẽ được cung cấp giá từ 600 đến 700 triệu đồng.

Khi tung ra thị trường Kona sẽ có các đối thủ như Honda HR-VCR-V, Ford EcoSport, Suzuki Vitara. Được cung cấp với tùy chọn 2 loại động cơ gồm động cơ Akinson 2,0 lít và động cơ tăng áp 1,6 lít.

Hyundai Việt Nam vẫn chưa công bố chính thức về giá bán cũng như thông số kỹ thuật. Nhưng để tham khảo chúng ta sẽ xem Kona ra mắt các thị trường khác cũng với biến thể với động cơ tăng áp 1,6 lít và 2,0 lít.

Hyundai Kona 2018

Được ra mắt tại thị trường Úc vào năm 2017 cũng với 3 biến thể và 2 loại động cơ MPi 2,0 lít và tăng áp 1,6 lít. Mức trang bị cơ bản cho hệ thống an toàn bao gồm cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm sau và hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Về hiệu suất động cơ xăng MPi 2,0 lít, 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, cho công suất cực đại 150 mã lực và mô-men cực đại 180 Nm ghép nối với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước, còn động cơ xăng tăng áp 1,6 lít cũng với 4 xi-lanh sản sinh 178 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Hyundai Kona 2018

Tất cả biến thể đều nhận được Drive Mode Select cung cấp 3 chế độ lái Comfort, Eco và Sport. Bên trong trang bị tiêu chuẩn bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ các kết nối ứng dụng Android Auto và Apple Carplay. Bộ sạc không giây cho điện thoại thông minh.

Theo đánh giá thì công suất như thế có phù hợp với giá cả đó không, nhưng theo dự đoán nó sẽ cạnh tranh rất tốt với giá đó.