Kia K900 2019 - hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ

xe Kia K900 2019

Kia đã cho ra mắt những hình ảnh chính thức đầu tiên của K900 trước khi ra mắt thế giới của mô hình tại triển lãm ô tô quốc tế New York. 

Thiết kế thông minh, K900 vẫn khá trung thành với phác thảo xem trước đó được nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc phát hành. Ở phía trước, chúng ta thấy một lưới tản nhiệt rộng với đặc trưng hình vông với 176 khung ô mỏng trong khung lưới đó. 

Bên cạnh lưới tản nhiệt là là một cặp đèn pha LED 'Duplex', sử dụng kiểu dáng hai tầng cũng được sao chép ở đèn hậu. Bộ cản trước thấp và nắp ca bô nhô ra nổi bật hơn với chiếc đèn pha mới.

Xuống dưới 2 bên, trang trí ở các lỗ thông hơi không còn hiện diện, và phần dưới của thân xe là các đường viền mạ cờ rôm. Thêm các chi tiết mạ cờ rôm bổ sung có thể được tìm thấy trên đường viền cửa sổ để làm nổi bật chỗ uốn cong cột C, cũng như có ở đường viền ở các chiếc đèn hậu và ống xả. Chiếc đèn hậu có kích thước nhỏ hơn so với trước đây.

Xem thêm: Kia Sportage 2.0L EX được giới thiệu ở Malaysia - Giá 763 triệu đồng

xe Kia K900 2019

Kia cho biết mô hình mới này dài hơn và rộng hơn so với phiên bản trước, và có chiều dài cơ sở là 3.105 mm (+60 mm). K900 mới cũng có nhô ra ngắn hơn, kết quả là các bánh xe được đẩy ra xa so với các góc của xe. Không có hình ảnh nội thất chính thức nào được cung cấp, nhưng sẽ trông giống bản phác thảo của K900 2019 - nội thất đã xuất hiện trước đó.  Bánh xe bốn chấu vẫn còn hiện diện, cung với việc sử dụng gỗ và gỗ ép bọc kim loại ở nội thất bên trong, cũng như da của chính hãng.

Các đặc điểm chú ý bao gồm màn hình cảm ứng 12,3 inch. Thiết bị này có tính năng kiểm soát ánh sáng thông minh với cmar biến gần, chỉ phát sáng khi có bàn tay đền gần màn hình.

Để đảm bảo cmar giác sang trọng của chiếc xe, cũng có hệ thống chiếu sáng xung quanh, được phát triển với viện màu Pantone, cơ quan ao toàn về màu sắc. Có bảy màu sắc để lựa chọn, với 64 thiết lập để thích ứng mức độ ánh sáng trong suốt xe.

xe Kia K900 2019

Đối với thị trường Hàn Quốc, dòng sản phẩm động cơ tương tự dường như vẫn được giữ lại, bao gồm động cơ 3.3 lít T-GDI V6, 3.8 lít GDi và 5.0 lít Tau GDi V8. Một hộp số tự động 8 cấp cũng được gắn kết vào động cơ, với hệ thống truyền động toàn thời gian như là một sự lựa chọn nếu bạn không muốn chỉ truyền động ở 2 bánh sau.

K900 mới sẽ được sản xuất tại Hàn Quốc và sẽ được bán tại một số thị trường được lựa chọn từ quý II năm 2018.