Proton Preve 2018 có những cải tiến xung quanh

xe Proton Preve 2018

Có vẻ như Proton đang chuẩn bị cho một sự ra mắt bản cập nhật Preve sớm. Bản trình chiếu nội bộ (rò rỉ) này cho thấy một số cải tiến được thực hiện đối với xe sedan hạng C, phần lớn trong số đó là để cải thiện mức độ NVH (tiếng ồn, độ rung và độ xóc).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cải thiện mức độ NVH, Proton dường như đã nâng cấp động cơ và bộ truyền động (tương tự như Iriz). Cột trụ A cũng được cải tiến, và  bộ phận cách nhiệt là lắp ráp thảm sàn mới và sử dụng chỗ bịt bằng cao su để tiếng ồn của gió ở tốc độ cao. 

Bên trong, tiếng ồn rít của hệ thống điều hòa được cho là đã được sửa chữa, và hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp với sự tiếp nhận tốt hơn. Núm vú của cần gạt số cũng được trang trí, tấm thảm sàn có nét đặc trưng mới kiểu vây cá.

Xem thêm: Hãng Proton đã báo cáo bán được 70.991 chiếc xe tô tô trong năm 2017

xe Proton Preve 2018

Đối với thiết kế, đây là lần đầu tiên chúng ta có được cái nhìn thoáng qua của mặt tiền phía trước Preve được cập nhật. Ngoài lưới tản nhiệt màu đen với logo ba chiều mới của Proton, mọi thứ khác lên phía trước vẫn duy trì được hình ảnh giống như trước.

Cuối cùng, mái che, nắp mũ gương 2 bên và trang trí đuôi xe đều có màu màu đen tương phản, và một bộ hợp kim bánh xe mới 17-inch với 5 cặp đôi. Theo lần ra mắt trước, bản Preve được cập nhật lần cuối cùng trên đường cao tốc KL-Seremban cũng sẽ có tùy chọn màu đỏ Ruby Red trong loại dãy sự lựa chọn màu sắc.

Về mặt cơ học, có thể Preve sẽ chỉ được cung cấp với động cơ CFE 1,6 lít duy nhất.