Toyota Avanza 1.5X mở cửa đặt hàng tại Malaysia có giá 476 triệu đồng

xe Toyota Avanza 1.5X

UMW Toyota Motor đã giới thiệu mẫu xe Toyota Avanza 1.5X mới tại thị trường Malaysia có giá 82.700 rupi (tương đương 476 triệu đồng) chưa bao gồm bảo hiểm. Phiên bản này có nhiều tiện ích thẩm mỹ để tạo ra hình ảnh bền chắc hơn cho chiếc MPV.

Ngoại thất bên ngoài xe, có phần mở rộng phía trước và phía đằng sau xe bằng màu đen đi kèm với màu chủ đạo của xe là màu bạc. Các phần khác bao gồm vỏ bọc xung quanh bánh xe cũng như bên hông là hình thức bảo vệ thân xe. 

Cấu hình đen trắng tương phản của chiếc MPV mới tiếp tục được khẳng định với phần cột D cũng sơn đen hoàn toàn, tạo ra hiệu ứng mái nổi độc đáo cho xe. Để phân biệt dễ dàng với các phiên bản khác, Toyota Avanza 1.5X được gắn một huy hiệu X ở phía trên của vòm bánh xe trước bên phải. Ở phía sau, cụm đèn hậu và những yếu tố xung quanh đã được tinh chỉnh để đem đến một cái nhìn đẹp mắt hơn.

Xem thêm: 

Ra mắt phiên bản Toyota Innova 2.0X

Sự ra đời của chiếc Sedan lớn: Toyota Avalon 2019

xe Toyota Avanza 1.5X

Nếu muốn làm đẹp thêm cho chiếc xe, UMWT cung cấp nhiều phụ kiện tùy chọn như các bộ phận trang trí mái xe cùng với bánh xe hợp kim 16 inch. Bên trong, khách hàng có thể nâng cấp hệ thống thông tin giải trí của họ lên hệ thống DVD-AVX hoặc DVD-AVN, cả hai đều có màn hình cảm ứng lớn. 

Hiện tại, UMW Toyota Motor đã mở cửa đón nhận các đơn đặt hàng dành cho Toyota Avanza 1.5X mới, biến thể này sẽ được có mặt tại toàn bộ đại lý chính thức của Toyota tại Malaysia từ ngày 24 tháng này. Mỗi chiếc Toyota Avanza 1.5X đều nhận được bảo hành 5 năm hoặc không giới hạn km đường đi.