Renault Captur facelift ra mắt ở Malaysia - giá 640 triệu đồng

xe Renault Captur facelift

TC Euro Cars (TCEC) đã giới thiệu Renault Captur facelift (phiên bản cải tiến) ở Malaysia. Mẫu xe Crossover phân khúc B được cập nhật nhỏ ngoại thất - ở phía trước với lưới tản nhiệt được thiết kế mới, đèn pha thiết kế được sửa đổi, đèn chạy ban ngày LED hình dạng chữ C ở phía góc của cản trước. Trong khi phía sau được đặc trưng nổi bật bởi đèn hậu to và độc đáo. Phần thiết kế cản trước và cản sau cũng được làm mới.

Bản Captur  nâng cấp cũng thể hiện với mâm bánh xe hợp kim 17 inch mới cũng như đèn LED xi nhan trên gương chiếu hậu và 3 lựa chọn màu sắc với 2 tông màu bao gồm màu cam, màu xanh biển, màu trắng ngọc trai. Tất cả các màu sắc lựa chọn đều đi kem với nóc xe màu đen bóng.

xe Renault Captur facelift

Bên trong, đặc điểm nội thất được sửa đổi với ghế bọc da tổng hợp màu màu đen, cánh cửa cũng được bọc da màu đen và một số sửa đổi như cần gạt số làm cho cabin hiện đại hơn. 

Bộ trang bị tiêu chuẩn bao gồm hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện MediaNav với màn hình cảm ứng 7 inch với kết nối AUX, USB và Bluetooth, camera lùi, chìa khóa thông minh nhân nút tắt và khởi động, khóa cửa tự động, đèn pha và cần gạt nước tự động. Đối với thiết bị an toàn bao gồm 4 túi khí (trước và 2 bên), hệ thống cân bằng điện tử ESC, hỗ trở khởi hành ngang dốc HSA.

xe Renault Captur facelift

Captur facelift tiếp tục được trang bị động cơ xăng tăng áp TCe 120 4 xi lanh 1,2 lít, sản sinh 118 mã lực tại 4.900 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 190 Nm tại 2.000 vòng/phút. Động cơ được kết hợp hộp số li hợp kép (EDC) 6 cấp với hệ thống truyền động qua 2 bánh trước.

Về giá cả thì Renault Captur facelift có giá khoảng 640 triệu đồng lăn bánh mà chưa có bảo hiểm. Giá trên đi kèm với dịch vụ bảo hành và bảo trì miễn phí 5 năm/100.000 km.

xe Renault Captur facelift
  • xe Renault Captur facelift
  • xe Renault Captur facelift
  • xe Renault Captur facelift
  • xe Renault Captur facelift
  • xe Renault Captur facelift