Ra mắt phiên bản SX và DX cho dòng xe Yamaha TMax 2018 ở Châu Âu

xe Yamaha TMax 2018

Đưa phân khúc maxi-scooter (loại xe máy có phân khối 250 đến 850 cc) lên một tầm cao mới là Yamaha TMax 2018 hiện đã có trong phiên bản SX Sport Edition, SX và DX cho thị trường châu Âu. Cả hai sản phẩm TMax SX và DX đều được thiết kế với sự chú ý đến sự thoải mái của người lái, SX là khá thể thao, trong khi DX nhấn mạnh cho những chuyến đi dài.

Cả TMax SX và DX đều có động cơ tương tự, với một động cơ 530 cc 2 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh ra công suất 45.3 mã lực tại vòng tua 6.750 vòng/phút và mô-men 53 Nm tại 5.250 vòng/phút. Cung cấp nhiên liệu là hệ thống phun xăng điện tử EFI, và sức mạnh được phân phối qua hộp số tự động và cuaroa (dây đai) hình chữ V.

Chiếc xe cưỡi trên bánh xe 15-inch, TMax SX và DX sử dụng chạc ống lồng (giảm xóc) ở phía trước và một monoshock treo lên một cánh tay đòn ở phía sau. Phanh hãm với một đôi đĩa ép bằng thủy lực ở đằng trước và một đĩa đơn ép thủy lực ở phía sau.

Xem thêm: Giới thiệu xe máy Yamaha Y15ZR SE GP 2018

xe Yamaha TMax 2018

xe Yamaha TMax 2018

Cả SX và DX một bộ thiết bị tiêu chuẩn ở mức cao bao gồm chìa khóa thông minh Keyless start (bấm để nổ xe), hệ thống bó phanh cứng ABS, kiểm soát lực kéo, hệ thống khóa trung tâm độc đáo ngăn chặn hành vi trộm cắp. Phiên bản SX Sport và DX đi cùng với 2 chế độ lái Yamaha D-Mode với khả năng điều chỉnh sức mạnh cho từng điều kiện đường đi.

Bên trong buồng lái được tìm thấy bảng điều khiển TFT-LCD đơn sắc,phiên bản DX sẽ thoải mái hơn so với các xe SX với màn hình có thể điều chỉnh tự động và tay lái có chức năng sưởi ấm. Mặt khác, TMax SX Sport Edition sẽ nhỉnh hơn với các ống xả  Akrapovic.

Xem thêm: xe máy Yamaha Ego Solariz 2018 - 4 màu mới