Nội thất Audi E-Tron được tiết lộ đầy đủ

Audi E-Tron

Trước khi ra mắt chính thức vào tháng 8, Audi đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên không bị che đậy về nội thất của E-tron, một mẫu xe SUV chạy hoàn toàn bằng điện. Cùng với một số lượng lớn các bức ảnh, nhà sản xuất ô tô Đức cũng tiết lộ thêm một chút thông tin về mô hình này.

E-tron mới sẽ có chiều dài cơ sở là 2,928 mm, Audi nói rằng có không gian rộng rãi cho năm người ngồi ở bên trong với các túi xách của họ, Ngoài ra nhà sản suất ô tô này còn tuyên bố là tốt nhất trong phân khúc SUV cỡ lớn cho chiều dài bên trong, khoảng trống trên đầu cũng như không gian để chân cho hàng ghế thứ 2.

Audi cũng tuyên bố có một hệ thống âm thanh tốt với cách âm đặc biệt và chống truyền nhiều âm thanh từ các khu vực khác. Audi cũng cho biết rằng tiếng ồn của gió ở tốc độ khoảng 85 km/h gần như không gây gây bất kỳ tiếng ồn nào.

Audi E-Tron

​​​​Audi E-Tron

Ở phía trước của trình điều khiển là một cụm công cụ kỹ thuật số có thể cấu hình, trong khi ở trung tâm ngày dưới đường gạch ngang là màn hình hiển thị hệ thống thông tin giải trí. Ngay bên dưới nó là một màn hình nhỏ hơn cho điều khiển điều hòa của xe. Ngoài ra còn có các chức năng tiện lợi và đọc văn bản cho công việc.

Mọi thứ xuất hiện cho chúng ta thấy khá giống một chiếc Audi hiện đại, nhưng nhìn kỹ vào sẽ phát hiện ra màn hình OLED 7 inch. Với hệ thống kỹ thuật số, các trình điều khiển sẽ được chọn từ ba chế độ xem trong hệ thống MMI cho các tình huống khác nhau - lái xe đường cao tốc, rẽ và đỗ xe.

Audi E-Tron

Tùy thuộc vào dòng thiết bị lựa chọn có sẵn một số vật liệu bọc bao gồm cả da Valcona và nhôm. Ghế thể thao cũng được trang bị với đường chỉ khâu màu sắc tương phản.

Các hệ thống có sẵn khác bao gồm gói ánh sáng chiếu xung quanh để làm nổi bật lên nội thất bên trong, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen đi kèm với 16 loa và một bộ khuếch đại âm thanh có công suất 705 W.